Trang chủ » 3 Giải pháp trị nám da tay nhanh nhất

3 Giải pháp trị nám da tay nhanh nhất

Đánh giá bài viết

Đôi bàn tay của phái đẹp khác với nam giới ở chỗ đó là mềm mịn và trắng sáng. Tuy nhiên những mảng nám trên tay sẽ làm chị em mất tự tin không dám giơ tay ra nhiều. Dưới đây là giải pháp trị nám da tay hiệu quả cho chị em.

Xem thêm:

Nám da không  chỉ xuất hiện trên da mặt mà còn ở cả chân, tay và lưng nữa. Đặc biệt là mảng nám da nâu sẫm trên đôi bàn tay. Cùng trị nám da tay bằng khoai tây, bằng sữa tươi với đu đủ…

Trị nám da tay bằng khoai tây

tri-nam-da-tay

Trị nám da tay bằng khoai tây

Khoai tây được coi là loại rau củ trị nám da tay rất hữu hiệu. Có thể tiến hành trị nám da bằng khoai tây với 2 cách sau:

Cách 1: Dùng khoai tây sống rồi ép trực tiếp lấy nước bôi lên vết nám da tay. Thực hiện liên tục và thường xuyên một tuần 3 lần để có hiệu quả.

Cách 2: Mặt nạ khoai tây

Chuẩn bị:

  • 1 củ khoai tây
  • 2 thìa sữa tươi
  • 2 quả dâu tây
tri-nam-da-tay-2

Trị nám da tay hiệu quả

Thực hiện

Luộc chín củ khoai tây, nghiền nát ra  với dâu tây và thêm sữa chua thành hỗn hợp sền sệt rồi đắp lên vùng da tay bị nám. Cách trị nám da tay bằng mặt nạ khoai tây này có thể áp dụng để trị cả nám da mặt cũng rất hiệu quả.

Trị nám da tay bằng đu đủ chín

tri-nam-da-tay-3

Trị nám da tay bằng đu đủ chín

Đu đủ chứa nhiều vitamin e làm mịn da và dùng làm mặt nạ trị nám  hiệu quả. Thật đơn giản với cách trị nám da tay dân gian bằng đu đủ . Lấy 1 quả đu đủ khoảng 300g, gọt vỏ, nghiền nát ra với 1 chén sữa tươi ,  bôi hỗn hợp này lên vùng da tay bị nám trong  20 phút rồi rửa sạch với nước .

Cam  với sữa tươi – giải pháp trị nám tiết kiệm

Vắt 1 hoặc 2 quả cam lấy nước, thêm chút sữa tươi sao cho hơi sền sệt rồi bôi lên da tay bị nám. Đây là cách trị nám da tay siêu tiết kiệm mà cũng khá hiệu quả.

tri-nam-da-tay-4

Chữa nám da với cam và sữa tươi

Tuy nhiên đây chỉ là nhưng biện pháp tạm thời  và có thể chữa trị tận gốc nám da được. Phương pháp trị nám da tay, nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay là trị nám bằng laser.

Trị nám da bằng Laser yag

Trị nám da bằng Laser yag

Đây là công nghệ trị nám da hàng đầu tại các nước phát triển và được nhiều người ưa chuộng trong trị nám da và ở tất cả các dạng nám.  Tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương, số 22 Triệu Việt Vương- Hà Nội địa chỉ trị nám da uy tín, tin cậy và hiệu quả bằng laser với dịch vụ trị nám bằng laser Yag, trị nám sâu bằng Lucid Q–PTP mang lai hiệu quả nhanh chóng và bất ngờ cho bạn.

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: