Trang chủ » Biểu hiện của nám da sau sinh là gì?

Biểu hiện của nám da sau sinh là gì?

Đánh giá bài viết

Nhiều phụ nữ sau sinh thường bị nám mà họ không biết đó là nám da mà nghĩ đó là chỉ là da bị xấu thôi. Vậy nám da sau sinh có biểu hiện gì và cách chữa trị triệt để nhất hiện nay là gì? Thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ thông tin và cách trị nám hiệu quả với các mẹ.

>>> Nguyên nhân gây nám da

>>> 3 Công thức trị nám sau sinh siêu hiệu quả

>>> Cách trị nám sau sinh bằng nghệ

Nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trên 30 tuổi, những người thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, người dùng nhiều mỹ phẩm và cả ở phụ nữ sau sinh. Nám da sau sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp mà rất dễ thấy ở các mẹ sau sinh do thay đổi nội tiết và sắc tố da Melamin. Biểu hiện của nám da ở các mẹ sau khi sinh em bé là gì?

bieu-hien-cua-nam-da-sau-sinh

Biểu hiện của nám da sau sinh là gì?

 

– Vùng da ở mặt tập trung hai bên má có màu nâu đậm, có cả ở tay, lưng, vai…

– Màu của nám không đồng nhất, chỗ trắng chỗ nâu, chỗ nâu đâm , chỗ lại nhạt

– Hai bên gò má, mũi và trán là những vị trí nám thường hình thành.

– Ngoài ra thì nám da thường xuất hiện ở những vị trí tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Thông thường các mẹ sau khi sinh da dẻ không còn được như xưa, xuống sắc hơn  và  dáng dấp do phải chăm sóc em bé, Nếu mà bị nám da nữa thì  trông rất xuống sắc, giảm thẩm mỹ đi. Bị nám sau sinh luôn là điều chị em lo lắng nhất cùng với vóc dáng. Vậy có cách nào trị nám da sau sinh nhanh và hiệu quả nhất không?

Cách trị nám sau sinh triệt để nhất cho các mẹ

bieu-hien-cua-nam-da-sau-sinh-2

Laser- giải pháp trị nám sau sinh cho các mẹ

 

Công nghệ trị nám bằng laser tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là lựa chọn hàng đầu để trị nám của chị em và các bà mẹ sau sinh hiện nay. Dùng tia laser loại bỏ nám tận gốc, vĩnh viễn trên làn da của các mẹ mà không hề xâm lấn ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Đồng thời không để lại sẹo và biến chứng. Công nghệ chữa nám da sau sinh này tuyệt đối an toàn cho các mẹ mà không lo ảnh hưởng đến cả mẹ và con. Lấy lại nhan sắc xinh đẹp và sự tự tin của các mẹ mà không còn nỗi lo bị nám da nữa.

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: