Trang chủ » Cách điều trị tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất?

Cách điều trị tàn nhang trên mặt nào hiệu quả nhất?

Đánh giá bài viết

Cách trị tàn nhang trên mặt nào an toàn và loại bỏ tận gốc? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Mới hai năm gần đây do thay đổi nội tiết tố và da bị lão hóa khiến da mặt xuất hiện nhiều đốm tàn nhang màu đen sạm. Tuy đã điều trị bằng nhiều loại kem đặc trị nhưng hiệu quả không cao, chỉ sau một thời gian là tái phát. Rất mong chuyên gia có thể đưa ra lời khuyên về cách điều trị tàn nhang trên mặt nào có thể điều trị dứt điểm”.

                                                                                                                      (Hà Anh – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách trị tàn nhang lâu năm hiệu quả

>>> Cách trị tàn nhang an toàn hiệu quả dứt điểm

Trả lời:

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Thắc mắc về cách điều trị tàn nhang trên mặt của Hà Anh chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

Tại sao cách trị tàn nhang trên mặt thông thường không hiệu quả?

Có thể thấy được nguyên nhân hình thành tàn nhang trên mặt đa số là do di truyền, sự thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm…Các tác nhân này sẽ làm các hắc sắc tố melanin hoạt động ngày mạnh hơn. Dẫn đến hình thành nên các mảng thâm, đốm xỉn màu tạo nên tàn nhang. Nên để điều trị tàn nhang tận gốc cần phải có yếu tố tác động trực tiếp và các đốm tàn nhang để phá vỡ các hắc tố melanin gây lên loại bỏ được hắc sắc tố nằm sâu dưới da.

cach-dieu-tri-tan-nhang-tren-mat-hieu-qua-nhat 1

Cách trị tại nhà chỉ làm mờ các đốm tàn nhang

 

Chính vì thế mà các cách trị tàn nhang trên mặt tại nhà bằng kem đặc trị hay mặt nạ tự nhiên đều không mang lại hiệu quả cao, không điều trị được tận gốc đốm tàn nhang. Bởi thực chất phương pháp này chỉ có thể tác động lên bề mặt da giúp làm mờ các đốm tàn nhang sau thời gian. Nếu một thời gian sau không điều trị rất dễ bị tái phát lại. Trong trường hợp bạn dùng quá nhiều loại mỹ phẩm da sẽ bị bào mòn khiến đốm tàn nhang bị nặng sơn so với trước đó. Vì vậy cách trị tàn nhang trên mặt tận gốc thì cần phải có sự can thiệp bằng công nghệ cao thay vì trị tàn nhang bằng thiên nhiên như bạn đã áp dụng.

Cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả không tái phát

Công nghệ trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất hiện nay

Nhờ có sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ nên trong dịch vụ điều trị tàn nhang đã xuất hiện nhiều công nghệ điều trị tàn nhang bằng laser hiệu quả. Trong đó công nghệ Lucid PTPMatrixell là 2 công nghệ tiên tiến hiện đại an toàn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận.

Cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả bằng laser

Cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả bằng laser

 

Với cơ chế hoạt động thông minh các bước sóng sẽ đi đâu vào tế bào da bóc tách các hắc tố tàn nhang. Có thể điều chỉnh bước sóng để phù hợp với tình trạng da nên hoàn toàn yên tâm không bị đau rát và không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Đặc biệt cách trị tàn nhang trên mặt bằng công nghệ này sẽ không cần bôi tê như công nghệ trước đó.

Cách trị tàn nhang trên mặt tại Xuân Hương như thế nào?

Trong dịch vụ điều trị tàn nhang tại Xuân Hương đã ứng dụng nhanh chóng công nghệ tiên tiến hiện đại. Điều đặc biệt trong cách trị tàn nhang trên mặt tại Xuân Hương là sự kết hợp song song của 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp mới độc quyền chỉ có tại Xuân Hương.

Công nghệ trị tàn nhang laser giúp loại bỏ da tàn nhang nhanh chóng

Công nghệ trị tàn nhang laser giúp loại bỏ da tàn nhang nhanh chóng

 

Trong cách điều trị tàn nhang trên mặt các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang (sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm lên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị. Liệu trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị hiệu quả tận gốc 99%. Chính vì thế đây là cách trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất dành cho bạn.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: