Trang chủ » Cách trị nám da mặt bẩm sinh nào có thể loại bỏ tận gốc?

Cách trị nám da mặt bẩm sinh nào có thể loại bỏ tận gốc?

Cách trị nám da mặt bẩm sinh nào có thể loại bỏ tận gốc?
1 (20%) 1 vote

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng laser có an toàn không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em bị nám do di truyền, sau khi sinh vùng bị nám càng lan rộng và đậm hơn. Tuy đã điều trị bằng nhiều biện pháp nhưng không thể loại bỏ tận gốc. Qua tìm hiểu em biết thẩm mỹ viện Xuân Hươngcách trị nám da mặt bẩm sinh bằng laser. Liệu cách trị nám da mặt bẩm sinh này có đau hay để lại sẹo không?”

                                                                                                                              (Hà Anh – Thanh Hóa)

>>> Cách trị thâm nám da mặt bằng công nghệ cao hiệu quả

>>> Cách trị nám da triệt để hiệu quả 99%

Trả lời:

Hà Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng phương pháp mới nhất tại Xuân Hương.

Cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng phương pháp mới tại Xuân Hương

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh-nao-co-the-loai-bo-tan-goc 1

Nám da hình thành do nhiều tác nhân gây nên

 

Cách trị nám da bẩm sinh bằng công nghệ cao chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay thay cho các phương pháp điều trị thông thường chưa thể loại bỏ tận gốc không hiệu quả. Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp luôn đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Trong cách điều trị nám cũng vậy Xuân Hương luôn luôn cải thiện đưa ra các phương pháp mới nhất. Trong cách trị nám da mặt bẩm sinh tại Xuân Hương có sự khác biệt đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ điều trị khác nhau. Trong quá trình điều trị sẽ sử dụng kết hợp song song giữa Lucid PTPMatrixell đây là hai công nghệ hiện đang được đánh là an toàn cho da và hiệu quả điều trị tốt nhất hiện nay. Liệu trình điều trị nhanh chóng hiệu quả, không đau rát, không bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào cho da, điều trị dứt điểm nám hiệu quả tới 99%.

Tinh dầu thơm

Trị nám da mặt bẩm sinh bằng kem đặc trị không thể loại bỏ tận gốc

 

Sau khi được điều trị nám bằng laser khách hàng còn được bôi tinh chất tế bào tươi nano giúp nuôi dưỡng, dưỡng ẩm cho da nuôi dưỡng từ sâu bên trong giúp da phục hồi nhanh chóng. Vì vậy đây chính là cách trị nám da mặt bẩm sinh mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cận cảnh cách trị nám da mặt bẩm sinh tại TMV Xuân Hương

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh-nao-co-the-loai-bo-tan-goc 3

Cận cảnh cách trị nám da mặt bẩm sinh bằng laser tại Xuân Hương

 

Cách trị nám da mặt bẩm sinh tại Xuân Hương khác so với các cơ sở khác bởi sự cải tiến kết hợp hoàn hảo với phương pháp “3 trong 1”. Quy trình trị nám da mặt an toàn nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối với các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia tiến hành thăm khám soi da và chuẩn đoán tình trạng nàm trên da để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị nám da

Tiến hành vệ sinh sạch vùng da điều trị nám đảm bảo an toàn cho quy trình chăm sóc da hiệu quả nhất.

  • Bước 3: Điều trị nám bằng công nghệ Lucid Q – PTP

Chuyên gia sẽ sử dụng bước sóng bước sóng 1064nm hoặc 532nm chiếu trực tiếp vào vùng trị nám theo mức độ phù hợp với da để phá vỡ liên kết nám sắc tố melanin dưới da.

  • Bước 4: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Matrixell

Sử dụng công nghệ Yag Erbium Fractional 2940nm (máy Matrixell) làm bóc tách bóc hơi tổ chức trên bề mặt không làm tổn thương diện rộng. Không làm bốc hơi sắc tố melanin đậm lên tránh được trường hợp tăng sắc tố sau điều trị.

  • Bước 5: Thoa tinh chất tế bào gốc tươi nano

Sau khi điều trị, chuyên gia sẽ thoa tinh chất tế bào gốc tươi lên vùng vừa điều trị nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo và trẻ hóa làn da.

  • Bước 6: Sử dụng máy áp lạnh để phục hồi da

Sử dụng máy áp lạnh để da hồi phục và làm dịu da khi vừa làm laser và đắp mặt nạ dưỡng chất để cung cấp thêm năng lượng cho da.

cach-tri-nam-da-mat-bam-sinh-nao-co-the-loai-bo-tan-goc 4

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị nám tại Xuân Hương

 

Với cách trị nám da mặt bẩm sinh nhanh chóng như trên sau khi điều trị vùng nám bẩm sinh sẽ được điều trị hiệu quả tận gốc. Hiệu quả lâu dài không để lại sẹo và vùng da điều trị nám da trở nên khỏe mạnh,săn chắc tự nhiên hơn.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: