Trang chủ » Cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới nhất 2016

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới nhất 2016

Đánh giá bài viết

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ chính là phương pháp đem lại hiệu quả tốt nhất thay thế cho các cách trị nám thông thường. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao được các thẩm mỹ viện sử dụng nhưng không phải địa chỉ nào cũng giống nhau.Vậy đâu là công nghệ điều trị nám da mặt an toàn hiệu quả nhất hiện nay?

>>> Cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao hiệu quả như thế nào?

Hiện nay có nhiều công nghệ điều trị nám da mặt được ra đời nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn nhiều so với các phương pháp điều trị thông thường. Bởi thực chất nguyên nhân xuất hiện nám là do tác động của ánh nắng mặt trời hình thành lên các sắc tố melanin khiến da bị thâm sạm thành từng mảng. Ngoài ra nám còn hình thành do di truyền hay nội tiết tố thay đổi nên sẽ rất khó điều trị nếu như không có phương pháp điều trị đúng cách. Đó là lí do mà cách trị nám da mặt thông thường không mang lại kết quả bởi nó chỉ có thể tác động lên bề mặt da không thể đi sâu vào tế bào da loại bỏ các hắc tố nám.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới nhất 2016 1

Cách điều trị nám da bằng laser nhanh chóng hiệu quả

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao sử dụng bước sóng laser có thể đi sâu vào trong da bóc tách các sắc tố melanin nguyên nhân gây ra nám. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao liệu trình điều trị diễn ra nhanh chóng hiệu quả và an toàn. Đặc biệt là không bị đau rát, không cần bôi tê và không gây xâm lấn đến vùng da xung quanh. Sau khi điều trị sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt và đặc biệt không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Vậy cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới nào hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới hiệu quả nhất

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ cao hiện nay luôn được cải tiến nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Cách điều trị nám da bằng công nghệ tại Xuân Hương là sự kết hợp đa phương pháp. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám.

Cách trị nám da mặt bằng công nghệ mới nhất 2016 3

Chuyên viên thăm khám tư vấn đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất

 

Đặc biệt sau khi điều trị song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Cách trị nám da mặt bằng công nghệ chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về nám.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: