Trang chủ » Cách trị nám da mặt hiệu quả nhanh chóng

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhanh chóng

Đánh giá bài viết

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hiện nám da tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chị em. Nám da có rất nhiều loại khác nhau tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có cách điều trị khác nhau. Vậy phải làm thế nào để điều trị nám hiệu quả?

>>> Trị nám tận gốc tại Hà Nội

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Nguyên nhân hình thành nám da

Nám là bệnh lí về da và có rất nhiều loại nám mảng khác nhau gồm có nám sâu, nám mảng và nám hỗn hợp. Có nhiều nguyên nhân gây nám da nhưng chủ yếu là do:

Nguyên nhân đầu tiên là do di truyền, do gia đình có người bị nám sẽ di truyền trực tiếp đây là nguyên do hình thành nám nhanh nhất và lan rộng trong thời gian ngắn nếu như không có phương pháp điều trị kịp thời.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhanh-chong 1

Nám da hình thành do di truyền

Nám hình thành do rối loạn tiết tố đặc biệt là thời điểm mang thai phụ nữ thường thay đổi sắc tố da, và hoocmon trên cơ thể dẫn đến nám da.

Do tác động của ánh sáng mặt trời do bạn không bảo vệ da đúng cách tạo điều kiện cho ánh nắng chiếu trực tiếp lên da khiến hình thành lên các sắc tố melanin nguyên nhân trực tiếp khiến da bị đen sạm.

cach-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhanh-chong 2

Nám hình thành do tác động của ánh sáng mặt trời

Do bạn quá lạm dụng các loại mỹ phẩm đặc biệt là các loại tắm trắng, không rõ nguồn gốc, không đúng cách, bừa bãi rất dễ gây hiện tượng nám da dù chỉ sau 1 tuần.

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay

Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện là gì? Đa số chị em thường tự điều trị nám da tại nhà bằng các loại kem, thuốc đặc trị nám hay các nguyên liệu từ thiên nhiên. Tuy nhiên cách trị nám da mặt này không mang lại hiệu quả cao, không thể điều trị được tận gốc mà chỉ làm mờ đi các vết nám.

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser hiện đại

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser hiện đại

Hiện nay nhờ có sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều công nghệ trị nám da hiệu quả giúp việc điều trị nám trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Cách điều trị nám da mặt hiệu quả tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám.

Đặc biệt sau khi điều trị song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Chính vì thế đây chính là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất hiện nay dành cho bạn.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: