Trang chủ » Cách trị nám da mặt lâu năm hiệu quả bằng phương pháp mới

Cách trị nám da mặt lâu năm hiệu quả bằng phương pháp mới

Đánh giá bài viết

Cách trị nám da mặt lâu năm bằng tự nhiên sẽ không thể loại bỏ tận gốc những mảng nám trên da. Bởi cách này chỉ tác động lên trên bề mặt da mà không đi sâu vào lớp biểu vì loại bỏ tận gốc hắc sắc tố gây nám. Vậy đâu là cách trị nám da mặt lâu năm an toàn và loại bỏ dứt điểm nám nhanh nhất?

>>> Cách trị nám da triệt để hiệu quả 99%

>>> Cách trị thâm nám da mặt bằng công nghệ cao hiệu quả

Nguyên nhân hình thành nám da lâu năm

Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân đồng thời cũng có nhiều loại nám khác nhau. Nên để có cách trị nám da mặt lâu năm an toàn và hiệu quả nhất. Sau đây là những nguyên nhân phổ biến khiến bạn bị nám:

cach-tri-nam-da-mat-lau-nam-hieu-qua 1

Nám da mặt lâu năm xuất hiện do nhiều yếu tố tác động

 

  • Do không bảo vệ da đúng cách nên chịu sự tác động thường xuyên của ánh nắng mặt trời làm sản xuất nhiều lượng melanin tạo thành 1 màng lá chắn bảo vệ.
  • Thời kỳ mang thai, sau sinh con do rối loạn nội tiết, trong chu kỳ kinh nguyệt hay ở thời kỳ mãn kinh kéo dài cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng nám da do mất cân bằng sắc tố melanin dưới da.
  • Nám da hình thành do rối loạn sắc tố và do mỹ phẩm bởi trong đó có chứa các chất tẩy trắng mạnh, từ đó khiến da mỏng và yếu dần, làm rỗi loạn sắc tố dễ bắt nắng và không còn khả năng tự bảo vệ.
  • Bên cạnh đó do chưa có chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hợp lý cũng sẽ khiến cho làn da thiếu chất và trở nên yếu hơn, từ đó xuất hiện nám trên da mặt.

Tại sao cách trị nám da mặt lâu năm không hiệu quả?

Như trên đã phân tích nguyên nhân hình thành nám da mặt lâu năm là từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Trong đó, yếu tố di truyền là một trong những nhân tố phổ biến gây ra tình trạng đem sạm, thô ráp làn da. Do đó, hơn 90% các cách trị nám da mặt lâu năm thông thường đều không mang lại hiệu quả.

cach-tri-nam-da-mat-lau-nam-hieu-qua 2

Cách trị nám da mặt lâu năm tự nhiên không thể loại bỏ tận gốc

 

Bởi cách trị nám da mặt lâu năm này chỉ tác động bên trên bề mặt da nên không thể đi sâu loại bỏ tận gốc các hắc tố gây nám sâu bên trong da nên vẫn có thể bị tái phát trở lại trong thời gian ngắn. Bôi kem đặc trị nám cơ chế hoạt động cũng tương tự như mặt nạ thiên nhiên, chỉ giúp xóa nám ở bề mặt mà không đi sâu vào lớp biểu bì để khống chế tận gốc nám được. Vậy đâu là cách trị nám da mặt lâu năm an toàn hiệu quả nhất hiện nay?

Cách trị nám da mặt lâu năm bằng phương pháp mới tại Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Cách trị nám da mặt lâu năm tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám.

cach-tri-nam-da-mat-lau-nam-hieu-qua 3

Hình ảnh sau khi điều trị nám da mặt lâu năm bằng laser tại Xuân Hương

 

Đặc biệt sau khi điều trị nám bằng laser khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Chính vì thế đây chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách trị nám da mặt lâu năm chưa mang lại hiệu quả cao.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: