Trang chủ » Cách trị nám da mặt ở nam giới hiệu quả 100%

Cách trị nám da mặt ở nam giới hiệu quả 100%

Đánh giá bài viết

Nám da không chỉ xuất hiện ở nữ giới mà còn thấy ở nam giới. Đối với họ thì khuôn mặt cũng rất quan trọn, nếu bị nám da mặt thì cũng rất ảnh hưởng. Cách nhanh và hiệu quả nhất để trị nám da mặt ở nam giới là trị nám bằng công nghệ laser.

1. Nguyên nhân nám da mặt ở nam giới hiện nay

Nếu ở nữ giới nám da mặt do thay đổi hocmon, rối loạn nội tiết trong thời kỳ kinh nguyệt, mang thai hoặc là do sử dụng mỹ phẩm nhiều dẫn đến thay đổi sắc tố da. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm thay đổi săc tố của da hình thành các mảng nám. Còn đối với nam giới thì tỷ lệ bị nám da chỉ chiếm trên 10% và nguyên nhân gây nám da chủ yếu là do di truyền và tia UV trong ánh nắng mặt trời làm thay đổi sắc tố da.

cach-tri-nam-da-mat-o-nam-gioi

Cách trị nám da mặt ở nam giới

Nám da mặt ở nam giới thể hiện ở 4 cấp độ:

Cấp độ 1: Giai đoạn còn nhẹ, các sắc tố của da bị tổn thương nhẹ hai bên gò má ở nam giới

Cấp độ 2: Sắc tố da bắt đầu biểu hiện màu rõ hơn và bắt đầu lan rộng

Cấp độ 3: Biểu hiện rõ rệt với màu đậm rõ rệt hai bên má

Cấp độ 4: Nám da mặt hình thành và thấy rõ trên mặt và lan xuống một số vị trí khác trên cơ thể: tay, lưng…

Phương pháp đặc trị nám da mặt ở nam giới

Nam giới cũng rất coi trọng hình thức nhất là khi nám da mặt làm họ trông kém hấp dẫn hơn. Phương pháp đặc trị nám da mặt ở nam giới đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là trị nám bằng laser. Phương pháp này dùng tia laser- bước sóng ánh sáng sinh học tấn công tận sâu dưới da , loại bỏ hoàn toàn sắc tố nám tận gốc mà không làm tổn thương cho da. Đồng thời còn tái tạo da bị nám mang lại màu sắc như trước khi sản sinh ra collagen.

cach-tri-nam-da-mat-o-nam-gioi

Cách trị nám da mặt bằng laser yag ở nam giới

Trị nám da mặt bằng laser tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ uy tín, trị nám da tận gốc, không tái phát chỉ sau một liệu trình, trị mọi loại nám kể cả nám lâu năm và bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như: chữa nám da mặt, nám tay tay, chữa nám má

Cách phòng nám da mặt ở nam giới

Cũng giống như nữ giới để có thể phòng ngừa nám tốt nhất đó là:

Chế độ ăn uống đủ chất: Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và tốt cho da nhất là những thực phẩm chứa nhiều viatamin A, vitamin C, vitamin E…. có tác dụng rất tốt trong phòng ngừa nám da mặt.

tri-nam-da-mat-o-nam-gioi

Trị nám da mặt ở nam giới

Không sử dụng rượu bia. Cần tránh xa hoặc hạn chế rượu bia..đồ cay nóng… sẽ không tốt cho da

Nên tránh ánh nắng mặt trời: Nguyên nhân gây nên hiện tượng nám da. Để phòng và trị nám da mặt ở nam giới hiệu quả thì hạn chế để da bị thay đổi sắc tố và nên bảo vệ da khi đi dưới trời nắng to bằng các loại kem chống nắng.

Xem thêm: 3 Công thức trị nám sau sinh siêu hiệu quả.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: