Trang chủ » Cách trị nám da mặt sau sinh nào an toàn hiệu quả nhất?

Cách trị nám da mặt sau sinh nào an toàn hiệu quả nhất?

Đánh giá bài viết

Cách trị nám da mặt sau sinh nào có thể loại bỏ tận gốc an toàn nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Do thời kì mang thai em không điều trị kịp thời nội tiết tố thay đổi khiến vùng bị nám trở nên trầm trọng hơn rất nhiều. Em đã sinh bé được 5 tháng đang phân vân liệu có điều trị được bằng laser luôn không? Cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ nào đem lại kết quả tốt nhất hiện nay?”

                                                                                                                    (Ngọc Hà – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách trị nám da mặt do dùng mỹ phẩm

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Trả lời:

Ngọc Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cách trị nám da mặt sau sinh nào đem lại kết quả điều trị tốt nhất hiện này? Dưới đây sẽ là lời khuyên dành cho bạn.

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ cao có an toàn không?

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh-nao-an-toan-hieu-qua-nhat 1

Nám hình thành do nhiều nguyên nhân gây ra

 

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser chính là giải pháp tối ưu đem lại kết quả tốt nhất. Bởi thông thường nếu điều trị nám bằng mặt nạ tự nhiên, kem đặc trị, hay các bài thuốc dân gian chỉ có thể làm mờ nám mà không thể điều trị tận gốc. Cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ cao sử dụng bước sóng có thể tự động đi sâu vào tế bào da bóc tách phá vỡ các hắc tố melanin nguyên nhân trực tiếp gây ra nám da.

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh-nao-an-toan-hieu-qua-nhat 2

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser không thể điều trị dứt điểm

 

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser là lựa chọn an toàn. Như bạn nói đã sinh bé được 6 tháng thì khả năng điều trị bằng laser hoàn toàn được. Bởi thông thường sau khi sinh có thể điều trị tàn nhang bằng laser được ngay vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe và đến bé. Cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser với cơ chế hoạt động thông minh linh hoạt có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với tình trạng da và mức độ nặng nhẹ của vùng da bị nám. Chính vì thế cách trị nám da mặt sau sinh này bạn có thể hoàn toàn bởi không hề đau rát, không cần bôi tê, không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Liệu trình điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không lo tái phát. Nên cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng phương pháp mới tại Xuân Hương

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh-nao-an-toan-hieu-qua-nhat 3

Cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser tại Xuân Hương

 

Như trên đã nói cách trị nám da mặt sau sinh bằng laser là giải pháp an toàn nhất bởi có thể loại bỏ tận gốc nỗi lo về nám bởi với sóng cực ngắn giúp tác động sâu trong da, loại bỏ các sắc tố sẫm màu thành những mảnh nhỏ, sau đó đưa chúng ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Laser có thể tác động cho tới khi nào các vùng nám da nhạt dần và hoàn toàn biến mất.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Cách trị nám da mặt sau sinh bằng công nghệ tại Xuân Hương là sự kết hợp đa phương pháp. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám da Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi tê và không gây bất cứ tổn thương nào.

cach-tri-nam-da-mat-sau-sinh-nao-an-toan-hieu-qua-nhat 4

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị nám bằng laser tại Xuân Hương

 

Đặc biệt sau khi điều trị nám da mặt bằng laser song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Chính vì thế đây là giải pháp tốt nhất giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo về tất cả các loại nám.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: