Trang chủ » Cách trị nám da vùng má an toàn hiệu quả 99%

Cách trị nám da vùng má an toàn hiệu quả 99%

Đánh giá bài viết

Cách trị nám da vùng má nào hiệu quả tốt nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Hiện tại vùng nám hai bên má của em ngày càng lan rộng và đậm màu hơn đã điều trị nhiều cách nhưng sau một thời gian nám lại tái phát. Tại sao cách trị nám da vùng má tại nhà lại chưa hiệu quả? Có cách trị nám da vùng má nào có thể điều trị dứt điểm không? Rất mong phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                                                               (Minh Anh – Đông Anh, Hà Nội)

>>> Cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Trả lời:

Minh Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị nám vùng má an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Tại sao cách trị nám vùng má tự nhiên không hiệu quả?

Nám xuất hiện do nhiều yếu tố tác động từ nhiều yếu tố trong đó chủ yếu là tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên da, do nội tiết tố thay đổi, do da bị lão hóa hay do lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm khiến ra bị bào mòn. Nám da xuất hiện do di truyền là một trong những nguyên do phổ biến gây ra tình trạng đem sạm, thô ráp làn da. Điều trị nám da do di truyền là rất khó vì chúng hình thành do tác động từ bên trong cơ thể phát ra. Đó là lí do khiến đa số cách trị nám da vùng má tại nhà thông thường bạn đã thực hiện đều không mang lại hiệu quả.

cach-tri-nam-da-vung-ma-an-toan-hieu-qua-99 1

Cách trị nám da vùng má không hiệu quả nếu dùng phương pháp thông thường

Do cách trị nám vùng má bằng các phương pháp thông thường chỉ tác động bên trên bề mặt da mà không thể đi sâu vào bên trong tế bào da để loại bỏ tận gốc các hắc sắc tố nên không thể điều trị tận gốc. Chân tàn nhang vẫn còn nên vẫn có thể bị tái phát trở lại trong thời gian ngắn. Sử dụng các loại kem đặc trị nám cơ chế hoạt động cũng tương tự như mặt nạ thiên nhiên, chỉ làm mờ đốm tàn nhang trong thời gian ngắn. Chính vì thế để điều trị hiệu quả thì cách trị nám da vùng má bằng laser chính là giải pháp tốt nhất.

Cách trị nám da vùng má an toàn dứt điểm

Cách trị nám da vùng má bằng công nghệ cao chính là giải pháp tốt nhất thay cho các phương pháp điều trị thông thường không hiệu quả. Bởi phương pháp này ánh sáng laser sẽ chiếu trực tiếp vào các vùng da bị thâm sạm loại bỏ các hắc tố gây nên nám da. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra cách trị nám da vùng má mới mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Phương pháp điều trị tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám da Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám da bạn gặp phải.

cach-tri-nam-da-vung-ma-an-toan-hieu-qua-99 2

Cách trị nám da vùng má bằng laser tại Xuân Hương

Đặc biệt sau khi điều trị song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ nám tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Chính vì thế đây chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách trị nám da vùng má chưa mang lại hiệu quả mà bạn đã thực hiện tại nhà. Để có kết quả điều trị tốt nhất bạn có thể đến với Xuân Hương để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Chúc Minh Anh sớm có kết quả điều trị tàn nhang hiệu quả nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: