Trang chủ » Cách trị nám mới xuất hiện an toàn dứt điểm nhanh chóng

Cách trị nám mới xuất hiện an toàn dứt điểm nhanh chóng

Cách trị nám mới xuất hiện an toàn dứt điểm nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

Cách trị nám mới xuất hiện nào an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay? Nám da mới xuất hiện sẽ điều trị đơn giản và nhanh chóng hơn nhưng cần phải điều trị đúng cách. Nên để điều trị tận gốc thì không thể chọn cách trị nám mới xuất hiện bằng phương pháp tự nhiên. Vậy đâu là cách trị nám mới xuất hiện giúp loại bỏ dứt điểm không tái phát?

>>> Cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Cách trị nám mới xuất hiện nào mang lại kết quả tốt nhất?

Tại sao cách trị nám mới xuất hiện bằng các phương pháp tự nhiên không hiệu quả? Điều trị nám bằng các cách như dùng mặt nạ tự nhiên, kem đặc trị nám da hay dùng thuốc chỉ có thể tác động lên bề mặt da nên không thể loại bỏ tận gốc các vùng nám da. Bởi da bị nám nguyên nhân hình thành do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời sắc tố melanin là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến xuất hiện nám. Ngoài ra còn do nội tiết tố thay đổi, do di truyền,… Chính vì thế để điều trị nám da tận gốc cần phải có tác động trực tiếp từ công nghệ cao giúp bóc tách các hắc tố gây nám da.

cach-tri-nam-moi-xuat-hien-an-toan-dut-diem-nhanh-chong 1

Nám mới xuất hiện nên điều trị càng sớm càng tốt

Liệu cách trị nám mới xuất hiện nào có thể loại bỏ tận gốc vùng nám da không tái phát?  Hiện nay có nhiều công nghệ điều trị nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện tại laser Matrixell là công nghệ điều nám da an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay. Đây là công nghệ an toàn nhất cho da đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Bước sóng laser dài có khả năng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ da và mức độ bị nám da nên không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào cho da. Đặc biệt cách trị nám mới xuất hiện bằng công nghệ này liệu trình nhanh chóng không cần bôi tê và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị nám mới xuất hiện an toàn tại Xuân Hương

Nguyên nhân hình thành nám da mặt là do di truyền, do nội tiết thay đổi, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời,… Đặc biệt có rất nhiều loại nám khác nhau như nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp. Để điều trị tận gốc vết nám cần phải có sự tác động của laser để bóc tách phá vỡ các hắc tố hình thành nám.

cach-tri-nam-da-bang-chanh-tuoi

Giải pháp điều cách trị nám da hiệu quả nhất tại Xuân Hương

Cách trị nám mới xuất hiện bằng công nghệ cao hiện nay luôn được cải tiến nhằm đem đến kết quả điều trị tốt nhất. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trong cách trị nám mới xuất hiện bằng công nghệ tại Xuân Hương mới đây đã thay đổi hoàn toàn phương pháp điều trị. Trị nám da bằng Melas Peeling là công nghệ được nghiên cứu và sản xuất tại Hàn Quốc đã được chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao và tin dùng. Là sự tích hợp của nhiều công nghệ với thời gian phát xung cực ngắn. Bước sóng năng lượng 532nm & 1064nm cho năng lượng đầu ra ổn định.

Điểm vượt trội trong công nghệ này đó là hiệu quả tăng gấp đôi, thời gian điều trị giảm một nửa ( chỉ từ 15 – 20 phút/1 buổi). Không tổn thương mô lành, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chỉ tác động vào vùng da có sắc tố phù hợp với bước sóng được điều chỉnh. Đặc biệt Melas Peeling sử dụng công nghệ quang âm không gây nhiệt cho da, chỉ khi chạm tới mục tiêu cần tác động dưới da mới phát nhiệt năng. Tác động chính xác vào các sắc tố nám (melanin) vỡ ra thành các hạt nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Hiệu quả loại bỏ vùng da bị nám từ 80 – 90%. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách trị nám mới xuất hiện bằng công nghệ tại Xuân Hương cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN XUÂN HƯƠNG

Cơ sở: 22 Triệu Việt Vương – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

19 Bùi Thị Xuân –  Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 0918 001 802 – 0913 522 749

Điện thoại: (024) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Để được tư vấn miễn phí và chi tiết hơn về công nghệ trị nám Melas Peeling 2017 bạn vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: