Trang chủ » Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Đánh giá bài viết

cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn nào không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Tôi bị tàn nhang đã được một thời gian dài đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị nhưng đến nay vẫn chưa cải thiện được nhiều. Thậm chí thời gian gần đây đốm tàn nhang xuất hiện nhiều hơn tôi chưa biết nên điều trị thế nào? Liệu có cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn nào không? Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía chuyên gia.”

                                                                                                                       (Trà My – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

>>> Công nghệ trị nám da an toàn

Trả lời:

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Làm sao để điều trị tàn nhang tận gốc? Sau đây sẽ là tư vấn cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn dành cho bạn.

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Đa số phương pháp điều trị tàn nhang được nhiều người lựa chọn là dùng mặt nạ tự nhiên, thuốc đặc trị tàn nhang. Tuy nhiên hầu như các phương pháp chỉ có tác dụng điều trị tạm thời mà không trị dứt điểm. Nếu không điều trị kịp thời đốm tàn nhang sẽ nặng hơn và khó điều trị. Nguyên do cách điều trị này không hiệu quả là vì nó chỉ tác động lên bề mặt da mà không đi đâu vào bên trong để có thể loại bỏ các hắc sắc tố. Chính vì vậy để trị tàn nhang dứt điểm thì cần phải có sự tác động của công nghệ cao.

cach-tri-tan-nhang-hieu-qua-vinh-vien 1

Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

 

Chính vì vậy cách trị tàn nhang bằng laser hiện là cách điều trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất hiện nay. Bởi công nghệ cao sử dụng laser với cơ chế hoạt động sử dụng bước sóng ánh sáng với tần số khác nhau có khả năng đi sâu và các mô tế bào giúp bóc tách loại bỏ các hắc sắc tố melanin hình thành lâu ngày trên da nguyên nhân trực tiếp gây ra nám. Vậy nên điều trị tàn nhang ở đâu để hiệu quả được tốt nhất?

Cách điều trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tại Xuân Hương

Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tại Xuân Hương là sự phối hợp của nhiều công nghệ điều trị với phương pháp điều trị khác biệt sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện lâu ngày. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu là do di truyền, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên nếu không điều trị dứt điểm tàn nhang sẽ ngày càng đậm và lan rộng.

Hình ảnh khách hàng điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

Hình ảnh khách hàng điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Trong dịch vụ điều trị tàn nhang tại Xuân Hương là sự kết hợp giữa MatrixellLucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Trong quá trình điều trị tàn nhang các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang ( sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị. Sau khi điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng và ăn kiêng sau khi điều trị, hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc tới 99%. Chính vì thế đây chính là cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất bạn nên lựa chọn.

Chúc bạn sớm có được kết quả điều trị tàn nhang hiệu quả nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: