Trang chủ » Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả tốt nhất

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả tốt nhất

Đánh giá bài viết

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả  bằng công nghệ laser là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau nên để chữa tàn nhang tận gốc không hề đơn giản. Đặc biệt nếu điều trị bằng phương pháp thông thường sẽ không thể trị dứt điểm. Tại sao điều trị bằng laser là cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả?

>>> Cách trị tàn nhang không tái phát an toàn nhất

>>> Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Nguyên nhân hình thành tàn nhang do đâu?

Tàn nhang hình thành do nhiều nguyên nhân trong đó đa số là chịu tác động từ ánh nắng mặt trời. Những tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn đồng thời sẫm màu hơn.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-tot-nhat 1

Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau

Tàn nhang hình thành do yếu tố di truyền gia đình hay họ hàng có người bị tàn nhang thì nguy cơ bạn bị tàn nhang từ nhỏ là rất cao.

Bước sang độ tuổi trung niên, làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, sự đàn hồi của da cũng kém dần, những tế bào da không chứa đủ nước và chất dầu nên rất dễ dẫn đến tình trạng bị tàn nhang.

Ngoài ra còn do bạn lạm dụng quá nhiều loại mỹ phẩm đặc biệt là các sản phẩm dưỡng trắng da. Có nhiều chất hóa học gây bào mòn da tạo điều kiện cho ánh nắng mặt trời tác động da dễ bị sạm đen.

Ưu điểm của cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn bằng laser

Hiện nay cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng laser chính là giải pháp tốt nhất. Bởi cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng laser sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội:

 

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-tot-nhat 2

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng laser tại Xuân Hương

  • Trị tàn nhang bằng Laser sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất với thời gian điều trị chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo diện tích điều trị tàn nhang và liệu trình điều trị chỉ từ 1 đến 2 lần.
  • Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả bằng công nghệ này sẽ giúp bạn loại bỏ các đốm tàn nhang trên da hiệu quả tới 90 – 95%.
  • Quá trình điều trị diễn da an toàn, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.
  • Không để lại vết sẹo trên da sau thời gian điều trị tàn nhang kết thúc.
  • Sau khi liệu trình trị tàn nhang vĩnh viễn kết thúc vết tàn nhang sẽ mất đi đem lại cho bạn làn da trắng sáng, mịn màng, lỗ chân lông được thu nhỏ và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn tại Xuân Hương

Cách trị tàn nhang nhanh và hiệu quả tại Xuân Hương là kết hợp của nhiều công nghệ với nhau sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện lâu ngày. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu là do di truyền, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên nếu không điều trị dứt điểm tàn nhang sẽ ngày càng đậm và lan rộng.

cach-tri-tan-nhang-nhanh-va-hieu-qua-tot-nhat 3

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

Cách trị tàn nhang tại Xuân Hương là sử dụng song song MatrixellLucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Trong quá trình điều trị tàn nhang các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang (sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị.

Đặc biệt ngay sau khi điều trị bạn còn sử dụng tế bào tươi nano giúp nuôi dưỡng tế bào da sau khi điều trị hiệu quả tốt hơn. Kích thích collagen tái tạo da hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cho da. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo trong phương pháp trị tàn nhang bằng laser độc quyền tại Xuân Hương. Chính vì thế là giải pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay loại bỏ tận gốc những đốm tàn nhang trên mặt nhanh chóng nhất.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: