Trang chủ » Cách trị tàn nhang ở lưng nào an toàn điều trị dứt điểm?

Cách trị tàn nhang ở lưng nào an toàn điều trị dứt điểm?

Đánh giá bài viết

Cách trị tàn nhang ở lưng hiệu quả tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Là một diễn viên múa, nhưng những đốm tàn nhang ở lưng xuất hiện ngày càng nhiều khiến em khá tự ti mỗi khi mặc váy biểu diễn trên sân khấu. Tuy đã tìm hiểu và điều trị bằng nhiều cách nhưng đốm tàn nhang chỉ mờ đi đáng kể. Nên rất mong chuyên gia tư vấn cho em cách trị tàn nhang ở lưng hiệu quả tốt nhất hiện nay có thể trị dứt điểm.”

                                                                                                                     (Mai Lan – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách trị tàn nhang nào ở cổ hiệu quả dứt điểm?

>>> Cách trị tàn nhang ở dưới mắt

Trả lời:

Mai Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách trị tàn nhang ở lưng an toàn hiệu quả nhất hiện nay giúp loại bỏ tận gốc.

Nguyên nhân xuất hiện tàn nhang ở lưng do đâu?

Để có cách trị tàn nhang ở lưng hiệu quả cần tìm hiểu kĩ tàn nhang xuất hiện do đâu để có phương pháp điều trị tốt nhất. Tàn nhang xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tàn nhang trên lưng là các đốm xuất hiện do sự gia tăng các hắc sắc tố bên trong tế bào da. Các đốm tàn nhang luôn đậm màu hơn da xung quanh và có ranh giới rõ ràng hoặc nham nhở. Tàn nhang xuất hiện do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì vậy, mật độ và màu sắc của nó thay đổi theo mùa, mùa hè tăng lên còn mùa đông thì giảm xuống. Tàn nhang xuất hiện do dự gia tăng sắc tố melanin, sự mất cân bằng nội tiết tố, do quá trình da bị lão hóa đặc biệt là quá lạm dụng mỹ phẩm,…

cach-tri-tan-nhang-o-lung-nao-an-toan-dieu-tri-dut-diem 1

Tàn nhang ở lưng xuất hiện do nhiều nguyên do khác nhau

 

Chủ yếu tàn nhang là do thay đổi nội tiết tố chính vì thế mà các cách trị tàn nhang ở lưng bạn đã áp dụng đều không hiệu quả. Bởi những phương pháp này chỉ có thể tác động lên trên bề mặt da không thể đi sâu vào tế bào biểu bì mô da loại bỏ tận gốc hắc sắc tố. Nên để điều trị tàn nhang tận gốc cần phải có yếu tố tác động vào sâu bên trong mô biểu bì bóc tách các hắc sắc tố nguyên nhân gây nên tàn nhang. Vậy cách trị tàn nhang ở lưng nào có thể thấy thế cho cách phương pháp thông thường không hiệu quả?

Cách trị tàn nhang ở lưng điều trị an toàn dứt điểm

Cách trị tàn nhang bằng laser chính là giải pháp tốt nhất thay cho các phương pháp điều trị thông thường không hiệu quả. Bởi phương pháp này ánh sáng laser sẽ chiếu trực tiếp vào các vùng da bị thâm sạm loại bỏ các hắc tố gây nên tàn nhang. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra cách trị tàn nhang ở lưng mới mang lại kết quả điều trị tốt nhất. Phương pháp điều trị tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị tàn nhang Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả đốm tàn nhang.

cach-tri-tan-nhang-o-lung-nao-an-toan-dieu-tri-dut-diem 2

Cách trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Đặc biệt sau khi điều trị song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị hiệu quả loại bỏ tàn nhang tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Chính vì thế đây chính là giải pháp tốt nhất thay thế cho cách trị tàn nhang ở lưng chưa mang lại hiệu quả mà bạn đã thực hiện tại nhà. Để có kết quả điều trị tốt nhất bạn có thể đến với Xuân Hương để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tàn nhang hiệu quả nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: