Trang chủ » Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất hiện nay

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất hiện nay

Đánh giá bài viết

Hiện nay sử dụng laser từ công nghệ cao chính là cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất. Phương pháp mới này giúp loại bỏ đốm tàn nhang nhanh chóng không chỉ mặt mà tất cả vị trí khác trên cơ thể. Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng laser không đau rát, không tổn thương da và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị và không tái phát trở lại.

>>> Cách trị tàn nhang lâu năm hiệu quả

>>> Cách trị tàn nhang an toàn hiệu quả dứt điểm

Lí giải vì sao cách trị nhang trên mặt tự nhiên không hiệu quả

Đa số tàn nhang xuất hiện trên mặt đa số là do di truyền, sự thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm…Các tác nhân này sẽ làm các hắc sắc tố melanin hoạt động ngày mạnh hơn. Dẫn đến hình thành nên các mảng thâm, đốm xỉn màu tạo nên tàn nhang. Nên để điều trị tàn nhang tận gốc cần phải có yếu tố tác động trực tiếp và các đốm tàn nhang để phá vỡ các hắc tố melanin gây lên loại bỏ được hắc sắc tố nằm sâu dưới da.

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat-hien-nay 1

Cách trị tàn nhang trên mặt bằng mặt nạ tự nhiên không hiệu quả

 

Đó là lí do dẫn đến cách trị tàn nhang tại nhà bằng kem đặc trị hay mặt nạ tự nhiên đều không mang lại hiệu quả cao, không điều trị được tận gốc đốm tàn nhang. Bởi thực chất phương pháp này chỉ có thể tác động lên bề mặt da giúp làm mờ các đốm tàn nhang sau thời gian. Nếu một thời gian sau không điều trị rất dễ bị tái phát lại. Trong trường hợp bạn dùng quá nhiều loại mỹ phẩm da sẽ bị bào mòn khiến đốm tàn nhang bị nặng sơn so với trước đó. Đó là lí do mà cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng laser đang được thịnh hành hiện nay.

Đi tìm hiểu về cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất hiện nay

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng công nghệ nào tốt nhất?

Nhờ có sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ nên trong dịch vụ điều trị tàn nhang đã xuất hiện nhiều công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả. Trong đó công nghệ Lucid PTPMatrixell là 2 công nghệ tiên tiến hiện đại an toàn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận.

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat-hien-nay 2

Phương pháp điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Với cơ chế hoạt động thông minh các bước sóng sẽ đi đâu vào tế bào da bóc tách các hắc tố tàn nhang. Có thể điều chỉnh bước sóng để phù hợp với tình trạng da nên hoàn toàn yên tâm không bị đau rát và không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Đặc biệt cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng laser này sẽ không cần bôi tê như công nghệ trước đó.

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng laser tại Xuân Hương

Trong dịch vụ điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương đã ứng dụng nhanh chóng công nghệ tiên tiến hiện đại. Điều đặc biệt trong cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất tại Xuân Hương là sự kết hợp song song của 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là phương pháp mới độc quyền chỉ có tại Xuân Hương.

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat-hien-nay 3

Cận cảnh cách trị nám da mặt nhanh nhất bằng laser tại Xuân Hương

 

Trong cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang (sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị. Liệu trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị hiệu quả tận gốc 99%. Chính vì thế đây là cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: