Trang chủ » Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất

Đánh giá bài viết

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em bị tàn nhang trên mặt đã nhiều năm nay đã điều trị rất nhiều cách nhưng không thể điều trị tận gốc. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc hiện tại. Em rất mong chuyên gia tư vấn giúp cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay có thể giải quyết dứt điểm. Rất mong nhận được phản hồi sớm từ phía chuyên gia.”

                                                                                                                                  (Yến Linh – Sơn La)

>>> Cách trị tàn nhang không tái phát an toàn nhất

>>> Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Trả lời:

Yến Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay:

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay là gì?

Vốn dĩ nguyên nhân gây ra tàn nhang trên mặt đa số là do di truyền, sự thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm…Các tác nhân này sẽ làm các hắc sắc tố melanin hoạt động ngày mạnh hơn. Dẫn đến hình thành nên các mảng thâm, đốm xỉn màu tạo nên tàn nhang. Nên để điều trị tàn nhang tận gốc cần phải có yếu tố tác động trực tiếp và các đốm tàn nhang để phá vỡ các hắc tố melanin gây lên, loại bỏ được hắc sắc tố nằm sâu dưới da.

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất

Công nghệ trị tàn nhang trên mặt hiệu quả tại Xuân Hương

 

Hiện nay nhờ sự phát triển trong công nghệ thẩm mỹ nên trong dịch vụ điều trị tàn nhang đã xuất hiện nhiều công nghệ điều trị tàn nhang hiệu quả. Trong đó công nghệ Lucid PTPMatrixell là 2 công nghệ tiên tiến hiện đại an toàn mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất được tổ chức FDA tại Mỹ chứng nhận.

Với cơ chế hoạt động thông minh các bước sóng sẽ đi đâu vào tế bào da bóc tách các hắc tố tàn nhang. Có thể điều chỉnh bước sóng để phù hợp với tình trạng da nên hoàn toàn yên tâm không bị đau rát và không gây bất cứ tổn thương nào cho da. Nên đây chính là cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay.

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất tại Xuân Hương

Trong dịch vụ điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương đã ứng dụng nhanh chóng công nghệ tiên tiến hiện đại. Điều đặc biệt trong cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất tại Xuân Hương là sự kết hợp song song của 2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất độc quyền chỉ có tại Xuân Hương.

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất

Cận cảnh cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất bằng laser tại Xuân Hương

 

Trong cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang (sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị. Liệu trình nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng, điều trị hiệu quả tận gốc 99%. Chính vì thế đây là cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất dành cho bạn.

Chúc bạn sớm có kết quả điều trị tàn nhang trên mặt hiệu quả nhất!

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: