Trang chủ » Có cách nào trị nám trắng da nhanh mà hiệu quả không?

Có cách nào trị nám trắng da nhanh mà hiệu quả không?

Đánh giá bài viết

Hiện nay , khoa học và công nghệ ngày càng phát triển nên việc điều trị và chữa nám da không có gì là khó khăn. Nhưng áp dụng nhiều cách trị nám tại nhà, đông y, dân gian… đều không trị nám tận gốc và tái tạo da mà chỉ có thể trị nám trắng da trong một thời gian.

Câu hỏi: Tôi bị nám da mặt đã lâu mà vẫn không chữa khỏi hết được đồng thời vùng da bị nám vẫn thâm và tối. Tôi xin hỏi các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Xuân Hương là hiện nay có phương pháp nào trị nám trắng da hiệu quả không? Tôi xin cảm ơn các sĩ đã trả lời giúp tôi.

Hồng Lê- Bắc Giang

Trước hết chúng tôi thay mặt cho Thẩm mỹ viện Xuân Hương cảm ơn bạn Hồng Lê đã quan tậm và gửi câu hỏi tư vấn trị nám cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc về phương pháp trị nám trắng da nhanh mà hiệu quả nhất hiện nay .

co-cach-nao-tri-nam-da-nhanh-mà-hieu-qua-khong

Làm sao để hết nám và da trắng sáng hơn?

Nám da đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ nhất là nám da mặt. Do thay đổi sắc tố da Melamin mà nguyên nhân từ thay đổi nội  tiết, môi trường sống, ánh nắng mặt trời, trang điểm và tẩy trang không kỹ… đều là những nguyên nhân gây nám da.

Nám da ảnh hưởng không nhỏ đến sắc đẹp của chị em , một số tìm các cách trị nám hiệu quả nhất như: trị nám da bằng trứng gà,  cà chua,  mật ong, lá trầu không… nhưng chỉ có thể làm giảm nám da chứ không trị tận gốc nám bên trong đồng thời lại không mấy có tác dụng làm sáng vùng da bị nám.

tri-nam-da-voi-trung-ga

Trị nám da bằng trứng gà

Phương pháp trị nám trắng da hiệu quả và hiện đại nhất

Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương chúng tôi thấu hiểu tâm sự đó của chị em . Thay vì công nghệ truyền thống chỉ có tác dụng trị nám, laser yag và Lucid Q-PTP là giải pháp hoàn hảo nhất.

Trị nám bằng laser Yag sẽ trị nám da tận gốc, không tái phát. Đặc biệt là dùng ánh sáng sinh học thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, sản sinh ra collagen nuôi dưỡng da và tế bào giúp da trắng sáng, mịn màng hơn so với các phương pháp trước đó.

tri-nam-bang-laser-yag

Trị nám bằng laser yag

Giải pháp trị nám sâu, nám lâu năm hay tất cả loại nám  bằng Lucid Q-PTP hiệu quả và tái tạo làn da bị tổn thương do nám giúp da trắng sáng hơn.

Cả hai công nghệ trị nám trắng da bằng laser Yag và Lucid Q-PTP tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao vì đã chữa nám hoàn toàn và đặc biệt là tái tạo da, làm bạn hoàn toàn tự tin với làn da trắng sáng của mình.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: