Trang chủ » Mách bạn công nghệ trị nám da an toàn

Mách bạn công nghệ trị nám da an toàn

Đánh giá bài viết

Nám da là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Những biện pháp trị nám đơn giản từ tự nhiên đôi lúc không mang lại kết quả như ý muốn. Thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ gợi ý cho bạn những công nghệ trị nám da an toàn nhé!

cong-nghe-tri-nam-da-an-toan

Công nghệ trị nám da an toàn

 

Laser Yag – Công nghệ trị nám da an toàn, tận gốc

Nám da được hình thành do nhiều nguyên nhân như: di truyền, rối loạn nội tiết trong cơ thể, sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, stress, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời… Nám da thường xuất hiện ở gò má, trán, cánh mũi. Nó không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng lại khiến chị em phụ nữ không tự tin vào vẻ đẹp của mình.

Nhưng đến với thẩm mỹ Xuân Hương, bạn hoàn toàn thoải mái vứt bỏ lo lắng này bởi công nghệ Laser Yag trị nám da cực kỳ hiệu quả. Bước sóng Laser sẽ tác động vào sâu bên trong da, đánh bật gốc nám, ngăn chúng quay trở lại bằng việc cắt đứt sản sinh melanin và đào thải nám. Đồng thời công nghệ trị nám da an toàn này còn kích thích, tái tạo nuôi dưỡng làn da, thu nhỏ lỗ chân lông. Khi trị nám bằng Laser Yag bạn chỉ mất khoảng thời gian ngắn từ 30 – 40 phút và không gây khó chịu, đau rát. Công nghệ trị nám da an toàn bằng Laser Yag đã được các chuyên gia tại Mỹ công nhận về khả năng chữa triệt để, nhanh chóng và nhân rộng ra toàn thế giới.

cong-nghe-tri-nam-bang-laser-yag

Công nghệ trị nám da bằng Laser Yag

 

Ngay trong lần đầu tiên điều trị nám da, bạn đã nhận thấy hiệu quả rõ rệt và càng tiến triển tốt hơn trong những lần tiếp theo. Nhiều khách hàng đã để lại phản hồi tích cực sau khi sử dụng dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Chi tiết xem tại: Trị nám bằng Laser Yag.

Laser Lucid Q-PTP – Công nghệ trị nám da an toàn, tiết kiệm

Bên cạnh dùng Laser Yag, Xuân Hương còn sử dụng công nghệ trị nám da an toàn bằng Laser Lucid Q-PTP. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 532-1064nm tác động sâu bên trong gốc nám giúp đánh bay nám, trả lại vẻ đẹp sáng hồng cho làn da. Hơn nữa, Lucid Q-PTP không gây hại cho da, không làm tổn thương các vùng da xung quanh nên nhiều khách hàng đã chọn công nghệ trị nám da an toàn này khi đến thẩm mỹ Xuân Hương.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp

Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu làn da đẹp bằng công nghệ Lucid Q-PTP

 

Trị nám bằng các biện pháp thông thường tốn nhiều thời gian và khiến bạn không an tâm. Nhưng Trị nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP sẽ khiến bạn hài lòng, vừa ý vì chi phí rất tiết kiệm mà bạn lại nhanh chóng được sở hữu vẻ đẹp mong ước.

Hai công nghệ trị nám da an toàn trên đây đều được Xuân Hương điều trị hiệu quả cho nhiều khách hàng. Hãy để nám da không còn là nỗi lo của bạn.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: