Trang chủ » Một số điều cần biết về các loại nám da mặt

Một số điều cần biết về các loại nám da mặt

Đánh giá bài viết

Để trị triệt để nám da các chị em cần có những thông tin cần thiết về các loại nám da mặt. Hiện tại, nám được chia thành 3 loại là nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Chúng có những điểm gì khác biệt và cách điều trị ra sao?

>>> Mách bạn công nghệ trị nám da an toàn

Đặc điểm các loại nám da mặt

cac-loai-nam-da-mat

Các loại nám da mặt

 

– Nám mảng là thường xuất hiện ở cằm, trán, mũi, 2 gò má đôi khi nó lan rộng khắp gương mặt và có màu nâu nhạt. Nám mảng là loại nám dễ điều trị dứt điểm nhất trong số các loại nám da mặt. Điều này là do gốc nám tương đối nông nằm ở lớp trên cùng của da.

– Nám sâu là loại nám mọc thành những đốm tròn nhỏ mãu sẫm hơn. Chân nám cũng nằm sâu dưới lớp hạ bì và khó tiêu diệt hơn nám mảng. Chúng mọc xung quanh gò má rất ảnh hưởng tới nét thẩm mỹ của phụ nữ. Trong các loại nám da mặt, nám sâu cực kỳ lỳ lợm, khó đối phó và thời gian điều trị kéo dài.

– Nám hỗn hợp là khi trên mặt bạn xuất hiện cả nám mảng và nám sâu. Đối với loại nám này quá trình điều trị sẽ khá phức tạp. Vì từng vùng nám khác nhau sẽ phải điều trị riêng với 2 cách.

Nguyên nhân làm xuất hiện các loại nám da mặt

Các loại nám da mặt tấn công làn da bạn bởi việc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào. Do di truyền, rối loạn hóc môn, nội tiết hoặc sử dụng mỹ phẩm trong thành phần có nhiều chất tẩy trắng, lột da khiến cho da bị mỏng đi, dễ bị sạm đen. Ngoài ra, khi bạn quá lo âu, uống các loại thuốc gây dị ứng với ánh nắng cũng kéo nám da đến.

cac-loai-nam-da-mat-2

Làm sao để điều trị nám tận gốc đây?

 

Trị tận gốc các loại nám da

Hiện nay, thẩm mỹ viện Xuân Hương đang áp dụng công nghệ trị nám da triệt để bằng laser yag và Lucid Q – PTP. Các loại nám da mặt không còn cơ hội ám ảnh bạn nữa, làn da trắng hồng rạng rỡ sẽ nhanh chóng quay lại vào một ngày gần nhất. Công nghệ laser yag và Lucid Q – PTP giải quyết nám bằng cách tác động vào gốc nám, đánh bay chúng và thúc đẩy quá trình sản sinh dưỡng chất nuôi dưỡng da. Hơn nữa, khi đến với Xuân Hương, các bạn còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kiến thức về làm đẹp da với các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Xem thêm: Trị nám bằng Laser Yag.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0945726666

 

 

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: