Trang chủ » Giá trị nám da mặt có đắt không?

Giá trị nám da mặt có đắt không?

Đánh giá bài viết

Chào bác sĩ, tôi tên là Hoàng Hòa, tôi đang sống ở Nam Định và năm nay tôi 43 tuổi. Tôi có nghe mấy người hàng xóm nói là tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương có làm dịch vụ trị nám hiện đại, hiệu quả, trị nám tận gốc . Vậy cho tôi hỏi là giá trị nám da mặt tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương bao nhiêu tiền để tôi có thể chữa nám. Tôi xin cảm ơn.

Chào chị Hòa. Rất cảm ơn chị đã quan tâm và đã gửi câu hỏi ( thắc mắc) giá trị nám da mặt có đắt không?  đến chuyên mục Tư vấn trị nám của thẩm mỹ viện Xuân Hương.

gia-tri-nam-da

Giá trị nám da

Chắc chị cũng đã biết: nám da mang lại rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ, làm giảm nhan sắc của chị em. Nám da khó có thể trị tận gốc nếu không có liệu pháp chữa trị chính xác nhất.  Nhiều người thường xuyên làm việc ngoài trời nắng thì bị nám da nhiều hơn. Sau khi đã làm mọi cách trị nám da tại nhà không mấy hiệu quả thì chị em tìm đến các trung tâm trị nám da để điều trị nám và họ cũng quan tâm đến giá trị nám tại đây. Họ thắc mắc về giá trị nám da, tri nam het bao nhieu tien . Đa số cho rằng địa chỉ nào mà có giá trị nám cao mới hiệu quả còn nếu rẻ thì chưa chắc đã hiệu quả.

Xem thêm: Bật mí trị tàn nhang từ trứng gà hiệu quả tức thì

Giá trị nám da tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Trước tiên như chị viết trong thư thì tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương  có dịch vụ trị nám bằng công nghệ mới trên thế giới, phù hợp với các loại nám mảng, nám hỗn hợp, nám sâu và hiện đại nhất đó là công nghệ Laser Yag. Công nghệ Laser Yag giúp loại bỏ nám  tận gốc, không để lại sẹo và biến chứng.

tri-nam-da-bang-laser-yag-tai-xuan-huong

Trị nám da bằng laser yang

Sau khi tiến hành trị nám bằng công nghệ Laser Yag bạn sẽ có làn da sáng mịn, hồng hào như trước. Tùy theo diện tích nám, giá trị nám bằng công nghệ này là từ 5-12 triệu. Nhưng bù lại thời gian điều trị chỉ từ 30-40 phút là có thể sạch nám vĩnh viễn, tận gốc, an toàn cho da.

gia-tri-nam-da-2

Giá trị nám da tại xuân Hương

Giá trị nám tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn hợp lý và đảm bảo hiệu quả nhất. Mọi khách hàng đến làm dịch vụ trị nám da tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương đều rất hài lòng với chất lượng và giá trị nám tại đây.

Chúng tôi xin tư vấn với chị như vậy. Chúc chị sức khỏe và thành công.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: