Trang chủ » Giải quyết hoàn toàn nỗi lo bằng công nghệ trị tàn nhang tận gốc

Giải quyết hoàn toàn nỗi lo bằng công nghệ trị tàn nhang tận gốc

Đánh giá bài viết

Để điều trị tàn nhang tận gốc bạn cần biết rõ tàn nhang xuất hiện do đâu? Tàn nhang hình thành do nhiều nguyên nhân khác nhau tuy nhiên điều trị tàn nhang sẽ dễ dàng hơn nám. Nhưng đa số các phương pháp điều trị tàn nhang tự nhiên không mang lại hiệu quả cao. Để điều trị dứt điểm thì cần có công nghệ cao tác động, vậy đâu là công nghệ trị tàn nhang tận gốc đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay?

>>> Cách trị tàn nhang không tái phát an toàn nhất

>>> Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Tại sao điều trị tàn nhang bằng laser hiệu quả hơn phương pháp tự nhiên?

giai-quyet-hoan-toan-noi-lo-bang-cong-nghe-tri-tan-tan-goc 1

Những nguyên nhân phổ biến gây ra tàn nhang

 

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc hiệu quả nhất hiện nay là gì? Điều trị tàn nhang bằng laser chính là lựa chọn tốt nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị tàn nhang khác không thể có được. Công nghệ trị tàn nhang tận gốc sử dụng laser với thế hệ mới với các bước sóng cực ngắn tác động sâu vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thụ ánh sáng laser chúng bị vỡ ta thành nhiều mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Đó là lí do chỉ sau một lần điều trị mà có thể loại bỏ tận gốc đốm tàn nhang.

giai-quyet-hoan-toan-noi-lo-bang-cong-nghe-tri-tan-tan-goc 2

Cách trị tàn nhang bằng mặt nạ tự nhiên không hiệu quả

 

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc sẽ cho kết quả duy trì ổn định lâu dài với sự kết hợp của bước sóng ngắn và bước sóng dài năng lượng laser có thể đi sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi nhanh chóng các hắc sắc tố khác nhau giúp loại bỏ tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát. Vì vậy sau khi điều trị tàn nhang kết quả duy trị ổn định lâu dài.

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc là sau khi điều trị làn da trở nên sáng mịn, không để lại sẹo. Bởi laser có chức năng lựa chọn, điều chỉnh mức năng lượng phù hợp vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Vì thế sau khi điều trị làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và lo để lại sẹo sau khi điều trị.

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc độc quyền tại Xuân Hương

Công nghệ trị tàn nhang tận gốc tại Xuân Hương là sự phối hợp của nhiều công nghệ điều trị sẽ loại bỏ nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện lâu ngày. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu là do di truyền, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên nếu không điều trị dứt điểm tàn nhang sẽ ngày càng đậm và lan rộng.

giai-quyet-hoan-toan-noi-lo-bang-cong-nghe-tri-tan-tan-goc 3

Dịch vụ trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Cách điều trị tàn nhang tại Xuân Hương là sự kết hợp giữa MatrixellLucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Trong quá trình điều trị tàn nhang các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang (sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị.

Ngoài ra sau khi điều trị tàn nhang bằng laser còn thoa lớp tế bào tươi nano giúp nuôi dưỡng tế bào da sau khi điều trị hiệu quả tốt hơn. Kích thích collagen tái tạo da hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cho da. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo trong phương pháp trị tàn nhang độc quyền tại Xuân Hương. Chình vì thế đây chính là giải pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay giúp loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về tàn nhang.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: