Trang chủ » Cách chọn và sử dụng kem trị nám tàn nhang tốt

Cách chọn và sử dụng kem trị nám tàn nhang tốt

Đánh giá bài viết

Kem trị nám tàn nhang có trị được nám tàn nhang tận gốc không? Chắc hẳn luôn là 1 trong những vấn đề mà các bạn muốn quan tâm. Khi mà các sản phẩm kem trị nám tàn nhang được giao bán nham nhảm trên mạng với nhiều mẫu mã đa dạng nhưng đều có một tác dụng là xóa tan các vết nám tàn nhang trên da. Tuy nhiên, chưa có cơ quan hay cá nhân nào kiểm chứng và chứng nhận hiệu quả của những loại kem trị nám tàn nhang này. Do đó, nó khiến nhiều người hoang mang khi quyết định điều trị nám da, lấy lại vẻ trắng sáng cho làn da thâm nám.

kem-tri-nam-tan-nhang

kem trị nám tàn nhang

Kem trị nám tàn nhang xuất hiện nhiều cũng do nhu cầu sử dụng, mong muốn điều trị các vùng da nám tàn nhang của mọi người ngày càng tăng cao, nhất là ở chị em phụ nữ. Do đó, cũng có khá nhiều loại kem nhái được đưa ra thị trường. Tuy nhiên, không phải sản phẩm kem trị nám tàn nhang nào cũng không đem lại hiệu quả, dù gì thì nếu sử dụng đúng cách da bạn vẫn có thể trăng sáng và mịn màng hơn. Sau đây là cách chọn và cách sử dụng kem trị nám tàn nhang đúng cách mà bạn nên áp dụng.

  1. 1. Cách trọn kem trị nám tàn nhang da tốt

Để lựa chọn được 1 loại kem trị nám da tốt không phải là điều dễ dàng, nhưng nó cũng không hề khó khăn. Cách tốt nhất để lựa chọn đúng loại kem bạn cần đó là việc xác định mức độ nám da và loại da mình sở hữu từ đó chọn cho mình loại kem có những thành phần phù hợp.

kem-tri-nam-tan-nhang-2

Cách trọn kem trị nám tàn nhang da tốt

Thứ 2 là chú ý đến nơi sản xuất  cũng như nguồn gốc của loại kem bạn định mua. Những loại kem tốt là những loại kem có xuất xứ rõ ràng và đã được tổ chức y tế nơi đó chứng nhận về độ hiệu quả cũng như an toàn cho da.

  1. 2. Cách sử dụng đúng kem trị nám tàn nhang

Kem trị nám tàn nhang ở da cũng có 2 loại: loại sử dụng cho ban ngày và loại sử dụng cho ban đêm. Do đó, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng đúng những loại kem này.

kem-tri-nam-tan-nhang-3

Cách sử dụng đúng kem trị nám tàn nhang

Một số chú ý  khi sử dụng kem trị nám tàn nhang ở da:

  • – Nên bôi kem khi vùng da nám tàn nhang đã được vệ sinh sạch sẽ và lau khô.
  • – Nên đóng nắp hộp kem trị nám tàn nhang ngay khi sử dụng.
  • – Không nên để kem ở nơi có ánh nắng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao.
  • – Tuân thủ mọi hướng dẫn sử dụng trước khi dùng ở tờ hướng dẫn đi kèm sản phẩm.
kem-tri-nam-tan-nhang-4

Trị nám tàn nhang bằng laser

 

Kem trị nám tàn nhang chỉ có thể giúp bạn làm mờ vết thâm nám và nếu ngưng sử dụng thì nám tàn nhang sẽ quay trở lại ngay. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyên bạn sử dụng dịch vụ trị nám tàn nhang bằng laser – Đây là phương pháp điều trị nám tàn nhang từ sâu bên trong, sử dụng bước sóng ánh sáng laser chiếu vào tận sâu ở tế bào da, loại bỏ nám tàn nhang tận gốc nên kết  quả là lâu dài và vĩnh viễn.

Tham  khảo phương pháp này tại đây: Điều trị nám da.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: