Trang chủ » Nám da có chữa được không?

Nám da có chữa được không?

Đánh giá bài viết

Nám da có chữa được không? hay nám da có chữa khỏi được không? Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em khi bị nám da mà không có cách nào chữa trị tận gốc nhất là những người phụ nữ ở các vùng nông thôn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Trước tiên, nám da (nám da mặt, da tay, lưng….) là một hiện tượng về da khi nổi những đám màu nâu, sẫm thành từng mảng, đám trên cơ thể. Có một số nguyên nhân gây nám da nhưng chủ yếu là do thay đổi sắc tố Melamin của da ( tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do thay đổi sắc tố da sau sinh), do môi trường, do di truyền, do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách… Nám nếu để lâu mà không chữa trị thì sẽ làn ngày càng rộng ra thành những đám da không đồng màu với vùng da bên cạnh. Vậy nám da có chữa được không hay hay nám da có chữa khỏi được không cũng là điều cần suy nghĩ đối với những người bị nám da mặt, tay, lưng…

nam-da-co-chua-duoc-khong

Nám da có chữa được không

Thẩm mỹ viện Xuân Hương thấu hiểu nhu cầu làm đẹp đó của chị em phụ nữ nên đã nhập khẩu máy trị nám bằng laser Yag và  trị nám bằng Lucid Q- PTP– công nghệ trị nám hàng đầu Hoa KỲ và được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khuyên dùng.  Nám da có chữa được không? Chúng tôi xin khẳng định là nám da hoàn toàn chữa khỏi được  bằng công nghệ Laser Yag và  Lucid Q- PTP.

Công nghệ trị nám da hiệu quả như thế nào?  Trị nám  sử dụng bước sóng ánh sáng sinh học tự nhiên laser yag để trị nám mà không cần phẫu thuật.  Trị nám tận gốc, và hiệu quả đã được các chuyên gia y tế Hoa Kỳ chứng nhận. Đồng thời dùng công nghệ trị nám bằng Laser tuyệt đối an toàn cho da mà không hề gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Liệu trình trị nám chỉ khoảng 30-40 phút là bạn đã hoàn toàn sạch nám da rồi.

nam-da-mat-co-chua-duoc-khong-2

Nám da hoàn toàn có thể chữa khỏi được

Nám da có chữa được không và ai thì dùng công nghệ này trị nám được? Nám da trị khỏi hoàn toàn và bất kỳ ai có nhu cầu trị nám ở mặt. tay… bất kỳ loại nám nào đều có thể chữa khỏi được. Hãy đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương để được chúng tôi tư vấn và trị nám hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem các dịch vụ trị nám da hiệu quả tận gốc khác tại đây: http://trinam.net/dich-vu-tri-nam/

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Cơ sở 1 : 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 2: 221 Khâm Thiên- Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: