Trang chủ » Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao

Phương pháp trị nám bằng công nghệ cao

Đánh giá bài viết

Ngày nay, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện, kéo theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Người xưa có câu: “Nhất dáng, nhì da, thứ 3 mới là sắc”, từ đó chắc hẳn bạn đã nhìn ra tầm quan trọng của làn da trên cơ thể, nhất là da mặt của mình. dưới sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ cao, nhất là ngành công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, nhiều máy móc, công nghệ phục vụ cho việc làm đẹp da được ra đời. Trong đó phải kể đến 2 công nghệ Laser Yag và Lucid Q-PTP có tác dụng trong việc làm sáng da, điều trị vết thâm nám trên da một cách hiệu quả nhanh chóng, triệt để và đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị cũng như kết quả sau điều trị. sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 2 phương pháp trị nám bằng công nghệ cao này.

» Cách trị nám da hiệu quả nhanh chóng

» Trị nám tận gốc ở đâu Hà Nội

phuong-phap-tri-nam

Phương pháp trị nám hiệu quả

1. Trị nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP

Trị nám tận gốc bằng công nghệ Lucid Q – PTP là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu làn da trắng hồng tự nhiên không lo bị nám. Sử dụng bước sóng thông minh, các laser trong công nghệ Lucid sẽ thẩm thấu vào da và loại bỏ sắc tố gây tàn nhang từ sâu bên trong da giúp xóa tàn nhang triệt để và những vết tàn nhang không có cơ hội xuất hiện trở lại.

So với các phương pháp điều trị khác mất thời gian nhiều lần điều trị thì Lucid Q-PTP chỉ cần 1 lần duy nhất, làn da của bạn sẽ loại bỏ được hoàn toàn vết thâm nám.

phuong-phap-tri-nam-bang-cong-nghe-lucid-q-ptp

Phương pháp trị nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP

Được FDA chứng nhận và kiểm nghiệm về hiệu quả và độ an toàn cao. Khi trị nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP tại Xuân Hương bạn có thể yên tâm hoàn toàn với hiệu quả điều trị không đau rát, không để lại biến chứng nào sau điều trị.

Đây là phương pháp trị nám không phẫu thuật, không xâm lấn, không tổn thương nên bạn có thể yên tâm rằng sau khi điều trị có thể hoạt động bình thường mà không lo xảy ra vấn đề gì.

Chi tiết xem tại đây: Trị nám sâu bằng laser lucid Q-PTP.

2. Trị nám bằng công nghệ laser yag

Công nghệ Laser Yag có khả loại bỏ những vết nám tận gốc và đem đến làm da sáng hồng tự nhiên. Với việc sử dụng những bước sóng thông minh 1064nm và 532nm, Laser Yag tác động tận sâu dưới da để loại bỏ tận gốc các sắc tố nám, khiến nám không có cơ hội xuất hiện trở lại.

uu-diem-dieu-tri-nam-bang-laser-yag

Ưu điểm điều trị nám da bằng công nghệ laser yag

Xem thêm thông tin về phương pháp trị nám bằng Laser Yag tại: http://trinam.net/tri-nam-bang-laser-yag/

Xuân Hương tự hào là địa chỉ ứng dụng cả 2 công nghệ trị nám bằng laser yag và trị nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP hiệu quả tại Hà Nội. Với việc sử dụng công nghệ Laser yag và công nghệ Lucid Q-PTP đã được tổ chức của Hoa Kỳ kiểm chứng và xác minh độ an toàn cũng như hiệu quả trong việc điều trị nám hiệu quả, nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ này từ nước ngoài sẽ đem đến cho khách hàng hiệu quả điều trị tàn nhang tốt nhất.

phuong-phap-dieu-tri-nam-tai-xuan-huong

Phương pháp điều trị nám da tại Xuân Hương

Đồng thời với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị vùng da nám, Xuân Hương hứa hẹn sẽ giúp bạn đánh bay những vết thâm nám trên da mặt triệt để, hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian, quá trình điều trị nhẹ nhàng, không xâm lấn, không tổn thương sẽ đem đến cho bạn liệu trình an toàn và dễ chịu nhất.

Truy cập địa chỉ http://trinam.net/ để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tel: 84-4-3513 1716 – 84-4-3941 3333

Mobile: 0913 522 749

 

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: