Trang chủ » Phương pháp trị tàn nhang an toàn mới nhất 2016

Phương pháp trị tàn nhang an toàn mới nhất 2016

Đánh giá bài viết

Phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ cao chính là lựa chọn tốt nhất bởi nó có thể loại bỏ tận gốc những đốm tàn nhang khó điều trị lâu ngày trên da. Đây chính là giải pháp thay thế cho phương pháp trị tàn nhang tự nhiên không hiệu quả. Trị tàn nhang bằng laser không đau rát, không cần bôi tê, không gây bất cứ tổn thương nào cho da và hiệu quả tuyệt đối.

>>> Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

>>> Cách trị tàn nhang không tái phát an toàn nhất

Sự vượt trội trong phương pháp trị tàn nhang bằng laser

Trị tàn nhang bằng laser chính là lựa chọn tốt nhất bởi những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp trị tàn nhang khác không thể có được. Công nghệ laser với thế hệ mới với các bước sóng cực ngắn tác động sâu vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thụ ánh sáng laser chúng bị vỡ ta thành nhiều mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Đó là lí do chỉ sau một lần điều trị mà có thể loại bỏ tận gốc đốm tàn nhang.

phuong-phap-tri-tan-nhang-an-toan-moi-nhat-2016 1

Phương pháp trị tàn nhang bằng laser chính là giải pháp tốt nhất

 

Phương pháp trị tàn nhang bằng laser sẽ cho kết quả duy trì ổn định lâu dài với sự kết hợp của bước sóng ngắn và bước sóng dài năng lượng laser có thể đi sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi nhanh chóng các hắc sắc tố khác nhau giúp loại bỏ tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát. Vì vậy sau khi điều trị tàn nhang kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp trị tàn nhang này đó là sau khi điều trị làn da làn da trở nên sáng mụn, không để lại sẹo. Bởi laser có chức năng lựa chọn, điều chỉnh mức năng lượng phù hợp vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Vì thế sau khi điều trị làn da trở nên trắng sáng, mịn màng và lo để lại sẹo sau khi điều trị.

Phương pháp trị tàn nhang mới độc quyền tại Xuân Hương

phuong-phap-tri-tan-nhang-an-toan-moi-nhat-2016 2

Cận cảnh phương pháp trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Phương pháp trị tàn nhang tại Xuân Hương là sự phối hợp của nhiều công nghệ điều trị sẽ loại bỏ nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện lâu ngày. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu là do di truyền, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên nếu không điều trị dứt điểm tàn nhang sẽ ngày càng đậm và lan rộng.

Phương pháp trị tàn nhang tại Xuân Hương là sự kết hợp giữa MatrixellLucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Trong quá trình điều trị tàn nhang các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang ( sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị.

phuong-phap-tri-tan-nhang-an-toan-moi-nhat-2016 3

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Đặc biệt ngay sau khi điều trị bằng laser còn thoa lớp tế bào tươi nano giúp nuôi dưỡng tế bào da sau khi điều trị hiệu quả tốt hơn. Kích thích collagen tái tạo da hiệu quả, cung cấp dưỡng chất cho da. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo trong phương pháp trị tàn nhang độc quyền tại Xuân Hương. Chính vì thế đây phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay giúp loại bỏ tận gốc những đốm tàn nhang trên mặt nhanh chóng nhất.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: