Trang chủ » Quy trình trị tàn nhang phương pháp mới tại Xuân Hương

Quy trình trị tàn nhang phương pháp mới tại Xuân Hương

Đánh giá bài viết

Quy trình trị tàn nhang tại Xuân Hương bằng phương pháp mới có gì khác biệt? Để trị tàn nhang hiệu quả yêu cầu phải áp dụng đúng phương pháp về công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Hiểu được điều đó thẩm mỹ viện Xuân Hương luôn cải tiến trong cách điều trị trong các dịch vụ cho khách hàng. Phương pháp điều trị tàn nhang mới tại Xuân Hương như thế nào? Quy trình trị tàn nhang có gì cải tiến?

>>> Cách trị tàn nhang an toàn hiệu quả dứt điểm

>>> Cách trị tàn nhang lâu năm hiệu quả

Phương pháp trị tàn nhang mới tại Xuân Hương

Sự khác biệt trong cách điều trị tàn nhang mới tại Xuân Hương bằng công nghệ cao chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay thay cho các phương pháp điều trị tàn nhang tại nhà không hiệu quả . Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp luôn đầu tư công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất nhằm đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Trong cách điều trị tàn nhang cũng vậy Xuân Hương luôn luôn cải thiện đưa ra các phương pháp mới nhất.

Trị tàn nhang bằng laser yag tận gốc

Công nghệ trị tàn nhang bằng laser yag tận gốc

 

Trong quy trình trị tàn nhang mới tại Xuân Hương có sự khác biệt đó là sự kết hợp của nhiều công nghệ điều trị khác nhau. Trong quá trình điều trị sẽ sử dụng kết hợp song song giữa Lucid PTPMatrixell đây là hai công nghệ hiện đang được đánh là an toàn cho da và hiệu quả điều trị tốt nhất hiện nay. Liệu trình điều trị nhanh chóng hiệu quả, không đau rát, không bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào cho da, điều trị dứt điểm tàn nhang lâu năm hiệu quả tới 99%. Vậy quy trình trị tàn nhang tại Xuân Hương diễn ra như thế nào?

Quy trình trị tàn nhang bằng phương pháp mới hiệu quả dứt điểm

Quy trình trị tàn nhang phương pháp mới tại Xuân Hương

Khách hàng thăm khám tư vấn trước quy trình trị tàn nhang tại Xuân Hương

 

Quy trình trị tàn nhang tại Xuân Hương khác so với các cơ sở khác bởi sự cải tiến kết hợp hoàn hảo với phương pháp “3 trong 1”. Quy trình trị tàn nhang an toàn nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối với các bước:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước đầu tiên khách hàng sẽ được các chuyên gia tiến hành thăm khám soi da và chuẩn đoán tình trạng đốm tàn nhang trên da để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

  • Bước 2: Làm sạch vùng điều trị tàn nhang

Tiến hành vệ sinh sạch vùng da điều trị tàn nhang đảm bảo an toàn cho quy trình chăm sóc da hiệu quả nhất.

  • Bước 3: Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q – PTP

Chuyên gia sẽ sử dụng bước sóng bước sóng 1064nm hoặc 532nm chiếu trực tiếp vào vùng trị tàn nhang theo mức độ phù hợp với da để phá vỡ liên kết tàn nhang sắc tố melanin dưới da.

  • Bước 4: Tiến hành điều trị bằng công nghệ Matrixell

Sử dụng công nghệ Yag Erbium Fractional 2940nm (máy Matrixell) làm bóc tách bóc hơi tổ chức trên bề mặt không làm tổn thương diện rộng. Không làm bốc hơi sắc tố melanin đậm nên tránh được trường hợp tăng sắc tố sau điều trị.

  • Bước 5: Thoa tinh chất tế bào gốc tươi nano

Sau khi điều trị, chuyên gia sẽ thoa tinh chất tế bào gốc tươi lên vùng vừa điều trị nhằm thúc đẩy quá trình tái tạo và trẻ hóa làn da.

  • Bước 6: Sử dụng máy áp lạnh để phục hồi da

Sử dụng máy áp lạnh để da hồi phục và làm dịu da khi vừa làm laser và đắp mặt nạ dưỡng chất để cung cấp thêm năng lượng cho da.

Quy trình trị tàn nhang phương pháp mới tại Xuân Hương

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị tàn nhang tại Xuân Hương

 

Với quy trình trị tàn nhang bằng laser nhanh chóng sau khi điều trị các đốm tàn nhang được điều trị hiệu quả tận gốc. Hiệu quả lâu dài không để lại sẹo và vùng da điều trị tàn nhang trở nên khỏe mạnh,săn chắc tự nhiên hơn.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: