Trang chủ » Thông thái khi lựa chọn kem trị nám hiệu quả

Thông thái khi lựa chọn kem trị nám hiệu quả

Đánh giá bài viết

Bạn muốn trị nám da nhanh và ngay lập tức, bạn không muốn lãng phí thời  gian khi áp dụng các cách trị nám  dân gian. Chính vì thế mà bạn tìm đến các sản phẩm kem trị nám hiệu quả. Tuy nhiên khi mua kem trị nám bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố sau.

Tiêu chí để lựa chọn kem trị nám hiệu quả

Từ những nguyên nhân gây nám da mà chúng ta có sự lựa chọn sản phẩm kem trị nám hiệu quả cần đảm bảo các yếu tố: giảm tối đa được sự hình thành sắc tố melamin, chống lại tia UV có hại, không bắt nằng, bảo vệ làn da bị nám và mụn và hạn chế thấp nhất các kích thích từ môi trường bên ngoài lên da.

kem-tri-nam-hieu-qua

Tiêu chí lựa chọn kem trị nám hiệu quả

 

Lưu ý khi lựa chọn mua kem trị nám da

-Lựa chọn kem trị nám hiệu quả phù hợp với da và nhất là dạng nám: nám hỗn hợp, nám mảng, nám sâu..

-Sản phầm phải có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và có ghi ngày sản xuất và ngày hết hạn. Đây là yếu tố cần thiết và bắt buộc khi mua bất cứ sản phẩm nào. Nhất là dòng kem trị nám da ảnh hưởng trực tiếp lên da bạn và chi phí thì không hê nhỏ. Chính vì thế mà nên lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất có uy tín và rõ nguồn gốc được chứng nhận.

-Nên chọn các dòng sản phẩm có chứa nhiều thành phần thiên nhiên tốt cho da và tái tạo tế bào da vì khi bị nám các tế bào da bị tổn thương, lão hóa và mài mòn.

tri-nam-bang-laser-yag-hieu-qua

Trị nám bằng laser hiệu quả không kém gì kem trị nám

 

Để trị nám da ngoài cách dùng kem trị nám bạn có thể tham khảo cách trị nám bằng laser. Ưu điểm của phương pháp này là loại bỏ  tận gốc nám da mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh nên rất an toàn cho da. Đồng thời còn tái tạo tế bào, giúp tổng hợp collagen nuôi dưỡng da làm da trấng sáng và mịn màng hơn. Đặc biệt là chỉ sau một liệu trình là nám da hoàn toàn được trị khỏi chứ không cần quá nhiêu thời gian kéo dài.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp

Trị nám sâu bằng Laser Lucid – Q – PTP

 

Trị nám bằng laser Yagtrị nám sâu bằng Lucid Q-PTP tại Thẩm  mỹ viện Xuân Hương là giải pháp trị nám da hiệu quả nhanh và uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: