Trang chủ » Tin Tức

Tin tức

Trị nám bằng Laser Yag siêu hiệu quả

Trị nám bằng Laser Yag là công nghệ trị nám da thế hệ mới có khả năng loại bỏ những vết nám tận gốc, đem đến làm da sáng hồng tự nhiên. Thẩm mỹ viện Xuân Hương – địa chỉ trị nám da uy tín số 1 Việt Nam sẽ tiến hành điều trị nám da nhanh… Chi tiết »

Chia sẻ kinh nghiệm trị tàn nhang tận gốc dành cho bạn

Để có kết quả tốt nhất thì những kinh nghiệm trị tàn nhang tận gốc là yếu tố cần thiết. Bởi khi có những kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm trong quá trình điều trị. Điều trị tàn nhang cần phải lựa chọn đúng cách và đúng thời điểm đồng thời tìm… Chi tiết »

Có cách trị nám da chân an toàn hiệu quả không?

Cách trị nám da chân nào an toàn và loại bỏ tận gốc các vấn đề về nám? Nám là bệnh lí về da do tác động trực tiếp từ môi trường khiến sắc tố melanin tăng cao là nguyên nhân khiến da bị đem sạm. Nám da xuất hiện bất cứ vị trí nào trên cơ… Chi tiết »

Cách trị nám da mặt an toàn bằng phương pháp mới nhất

Cách trị nám da mặt an toàn bằng công nghệ cao chính là giải pháp hiệu quả hiện nay giúp bạn giải quyết hoàn toàn nỗi lo về nám. Cách điều trị nám da mặt an toàn bằng laser không đau rát, không xâm lấn đến vùng da xung quanh và đặc biệt không tái phát sau… Chi tiết »

Cách trị nám da mặt khi mang thai an toàn hiệu quả

Cách trị nám da mặt khi mang thai mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất hiện nay? Nám da xuất hiện thời kì mang thai là do thay đổi nội tiết khiến các hắc sắc tố melanin tăng cao khiến da sạm tạo thành từng mảng. Nám nếu không điều trị kịp thời càng để lâu… Chi tiết »

Nên chăm sóc da bị nám sau sinh như thế nào?

Chăm sóc da bị nám sau sinh chính là yếu tố cần thiết không thể bỏ qua. Thời kì mang thai là cơ hội để nám da hình thành và phát triển do nội tiết tố trong cơ thể thay đổi khiến hắc sắc melanin tăng cao khiến nám phát triển rất nhanh. Nám nếu không chữa… Chi tiết »

Cách trị nám mới xuất hiện an toàn dứt điểm nhanh chóng

Cách trị nám mới xuất hiện nào an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay? Nám da mới xuất hiện sẽ điều trị đơn giản và nhanh chóng hơn nhưng cần phải điều trị đúng cách. Nên để điều trị tận gốc thì không thể chọn cách trị nám mới xuất hiện bằng phương pháp tự… Chi tiết »