Trang chủ » Trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Đánh giá bài viết

Xin chào Thẩm mỹ viện Xuân Hương, tôi tên Hằng, sống ở Hải Phòng. Tôi bị nám da đã hơn 10 năm nay. Gần đây tôi có nghe nói đến công nghệ trị nám da bằng Lasr Yag tại của Thẩm mỹ viện có thể giúp tôi trị triệt để tình trạng nám ở da, lấy lại làn da căng mịn và trắng sáng.  Tuy nhiên, mới chỉ là nghe mọi người nói nên tôi muốn hỏi các bác sĩ rằng trị nám bằng laser có hiệu quả không? 

>> Có cách nào trị nám da tự nhiên hiệu quả không cần thuốc?

>> Giá trị nám da mặt có đắt không?

Xin cảm ơn chị Hằng đã gửi câu hỏi  : Trị nám bằng laser có hiệu quả không đến Thẩm mỹ viện. Chúng tôi xin tư vấn và giải thích  với  chị và những người quan tâm đến dịch vụ trị nám của Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện nay.

tri-nam-bang-laser-co-hieu-qua-khong

Trị nám da bằng laser có hiệu quả không

Trả lời câu hỏi: Trị nám bằng laser có hiệu quả không?

Công nghệ laser Yag điều trị nám da hiện đại bậc nhất ở các nước phát triển hiện nay.  Vậy trị nám ở đâu hiệu quả nhất? TMV Xuân Hương đã ứng dụng công nghệ trị nám da từ lâu và trở thành địa chỉ trị nám da uy tín nhất. Trị nám da bằng laser hiệu quả tận gốc và rất rõ rệt bởi:

Công nghệ Laser trị nám da, tận gốc và triệt để :

Công nghệ Laser Yag sử dụng ánh sáng với những bước sóng 1064nm và 532nm Laser Yag tác động tận sâu dưới da loại bỏ từng sắc tố nám, xóa sạch tận gốc nám khiến nám không có cơ hội xuất hiện trở lại. Đây chính là điểm mấu chốt của câu hỏi : trị nám bằng lasrer có hiệu quả không.

Công nghệ Laser trị nám da an toàn tuyệt đối cho da

Không những trị nám da hiệu quả mà trị nám bằng laser không phải phẫu thuật, không sử dụng dao kéo mà chỉ dùng các bước sóng ánh sáng sinh học chữa nám nên không gây tổn thương các vùng da xung quanh

  • Trị nám bằng laser có thời gian điều trị ngắn:

Chỉ cần 1 liệu trình duy nhất, khoảng từ 30-40 phút/ lần điều trị bạn sẽ được xóa sạch vết nám hoàn toàn. Từ ngay lần điều trị đầu tiên, bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự chuyển biến tích cực của làn da.

tri-nam-bang-laser-co-hieu-qua-khong-2

Trị nám bằng laser yag đem lại hiệu quả cao tại Xuân Hương

  • Sau khi trị nám da bằng laser thì da sẽ đẹp hơn, láng mịn, khỏe mạnh, sáng đồng màu, kích thich tế bào da mới phát triển

Trị nám bằng laser có hiệu quả không? thì chúng tôi khẳng định rằng trị nám bằng laser hiệu quả, trị nám tận gốc, sạch nám vĩnh viễn và an toàn cho da. Đối tượng trị nám là tất cả mọi người, bất kỳ vị trí nào trên cơ thể và cả với những người bị nám lâu năm như chị Hằng.

tri-nam-bang-laser-co-hieu-qua-khong-3

Trị nám bằng laser có hiệu quả không – Quy trình trị nám da bằng laser yag tại Xuân Hương

 

Chúc chị sức khỏe, trị nám thành công với làn da như xưa.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Địa chỉ: 22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: