Trang chủ » Nên điều trị nám mảng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất?

Nên điều trị nám mảng bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả nhất?

Đánh giá bài viết

Trị nám mảng an toàn và hiệu quả dứt điểm luôn là mong muốn của nhiều chị em. Nhưng để điều trị nám mảng dứt điểm không đơn giản nếu như dùng các phương pháp tại nhà. Bởi nám mảng mức độ nặng hơn so với nám thường nên để điều trị tận gốc cần phải có yếu tố tác động trực tiếp vào vùng da bị nám bóc tách phá vỡ các hắc tố gây nám. Vậy đâu là phương pháp trị nám mảng hiệu quả có thể loại bỏ tận gốc?

>>> Cách trị nám da mặt hiệu quả nhanh chóng

>>> Bất ngờ cách trị nám da bằng công nghệ mới

Nám mảng hình thành do những nguyên nhân nào?

Nám mảng xuất hiện do nhiều yếu tố tác động, nám mảng khiến bạn mất tự tin, luôn phải đau đầu để tìm ra liệu pháp điều trị an toàn. Nám mảng biểu hiện với kích thước lơn lớn và màu sắc đậm màu. Nám mảng có thể xuất hiện tại rất nhiều vị trí trên khuôn mặt, từ gò má, trán, cằm, mũi… Có những vết nám mảng to và kích thước lớn, che phần lớn khuôn mặt khiến cho bạn không muốn đi đâu vì thấy mất tự ti.

dieu-tri-nam-mang-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat 1

Nám mảng xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau nên rất khó điều trị

 

Để có giải pháp trị nám mảng an toàn và hiệu quả thì việc hiểu rõ nguyên nhân rất quan trọng. Như đã nói nám mảng hình thành do nhiều yếu tố cụ thể đó là do di truyền từ mẹ sang con, do thay đổi nội tiết khi mang thai, giai đoạn mãn kinh… Do tác động của môi trường bên ngoài mà chủ yếu là khói bụi và các chất ô nhiễm, chưa có chế độ ăn uống, sinh hoạt không hợp lý, Sử dụng mỹ phẩm sai cách cũng là nguyên nhân khiến nám mảng hình thành và phát triển. Vậy nên điều trị nám mảng bằng cách nào để có thể giải quyết hoàn toàn nỗi lo về nám?

Lí do cách trị nám mảng tự nhiên không hiệu quả

Theo phân tích nguyên nhân chính dẫn đến bị nám mảng do sự tác động từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể. Trong đó, yếu tố di truyền là một trong những nhân tố phổ biến gây ra tình trạng đem sạm, thô ráp làn da. Do đó, hơn 90% các phương pháp trị nám mảng thông thường bằng mặt nạ tự nhiên đều không mang lại hiệu quả.

Tinh dầu thơm

Trị nám mảng bằng mặt nạ tự nhiên chưa phải là giải pháp an toàn nhất

 

Bởi phương pháp này chỉ tác động bên trên bề mặt da nên không thể đi sâu loại bỏ tận gốc các hắc tố gây nám sâu bên trong da nên vẫn có thể bị tái phát trở lại trong thời gian ngắn. Bôi kem đặc trị nám cơ chế hoạt động cũng tương tự như mặt nạ thiên nhiên, chỉ giúp xóa nám ở bề mặt mà không đi sâu vào lớp biểu bì để khống chế tận gốc nám được. Vậy đâu là phương pháp trị nám mảng hiệu quả nhất hiện nay?

Giải quyết hoàn toàn nỗi lo về nám mảng nhanh chóng tại Xuân Hương

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Xuân Hương đã đưa ra phương pháp điều trị nám mảng mới mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Tiến hành điều trị nám mảng tại Xuân Hương là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại với nhau. Sử dụng ánh sáng laser từ công nghệ đặc trị nám Lucid PTPMatrixell an toàn không đau rát, không cần bôi têkhông gây bất cứ tổn thương nào. Phương pháp này có thể điều trị được tất cả các loại nám không chỉ điều trị nám mảng.

dieu-tri-nam-mang-bang-phuong-phap-nao-hieu-qua-nhat 3

Cận cảnh cách trị nám mảng bằng laser tại Xuân Hương

 

Đặc biệt sau khi điều trị song song bằng 2 công nghệ trên khách hàng sẽ được bôi thêm lớp tế bào tươi nano giúp dưỡng ẩm và tái tạo cho da. Sau khi điều trị nám mảng bằng phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc đạt 99%. Liệu trình nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và không tái phát trở lại. Da sau khi điều trị nám mảng sẽ phục hồi nhanh chóng tái tạo da khỏe mạnh săn chắc trở lại.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: