Trang chủ » Trị nám ở đâu hiệu quả nhất?

Trị nám ở đâu hiệu quả nhất?

Đánh giá bài viết

Da bạn đang bị những vết nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp .. Chúng tập hợp thành những mảng nám đáng ghét làm khuôn mặt bạn rất mất thẩm mỹ. Mặc dù đã dùng nhiều cách để chữa trị nhưng không thấy biến chuyển. Nên bạn đang có nhu cầu đi trị nám da, vậy bạn đã biết trị nám ở đâu hiệu quả hiện nay. Bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây để tìm cho mình câu trả lời tốt nhất.

» Giá trị nám da mặt có đắt không?

» Kem đặc trị nám có phải là sản phẩm trị nám hiệu quả?

tri-nam-o-dau-hieu-qua

Trị nám ở đâu hiệu quả

 

Trước khi muốn biết trị nám ở đâu hiệu quả thì bạn nên biết về nguyên nhân gây nám da. Nám da không phải là hiện tượng tự nhiên mà đều có nguyên  nhân. Do sắc tố dưới da thay đổi,  do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều, do thay đổi tâm lý và môi trường sống, do di truyền… đều gây nên nám da. Nám da mặt và nám da tay là phổ biến ở đa số các bạn gái và phụ nữ tuổi ngoài 30 và gây mất thẩm mỹ. Nhiều bạn gái cũng tự hỏi là trị nám ở đâu hiệu quả và an toàn cho da, không tái phát? Đây không phải là câu hỏi dễ và luôn tìm được đáp án tốt nhất. Bởi có nhiều nơi chữa trị nám da không tận gốc làm nám vẫn tiếp tục mọc lên sau một thời gian hoặc có sạch nám thì sắc tố của da lại không đều và đẹp.

Trị nám ở đâu hiệu quả nhất?

Trị nám tại Thẩm Mỹ Viện Xuân Hương là địa chỉ trị nám uy tín và an toàn nhất.

tri-nam-bang-laser-yag-tai-xuan-huong

Trị nám bằng laser yag

 

Trị nám bằng Laser Yag là công nghệ trị nám da thế hệ mới có khả năng loại bỏ những vết nám tận gốc, đem đến làm da sáng hồng tự nhiên. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ và nhân viên với chuyên môn nghề nghiệp cao cùng trang thiết bị hiện đại giúp trị nám da đơn giản mà hiệu quả và an toàn nhất. Chỉ sau 30-40 phút điều trị là có thể loại bỏ nám tận gốc, không tái phát, không để lại sẹo và sáng mịn tự nhiên.

Đặc biệt trị nám tại TMV Xuân Hương sẽ điều trị nám tận gốc khi sử dụng bước sóng 1064nm và 532nm Laser Yag tác động tận sâu dưới da loại bỏ từng sắc tố nám, xóa sạch tận gốc nám khiến nám không có cơ hội xuất hiện trở lại, an toàn tuyệt đối cho da, ngăn không cho nám tái phát. Công nghệ trị nám này thích hợp cho cả nam và nữ,mọi loại nám và kể cả những người đã trị nám nhưng không triệt để. Hãy đến với Xuân Hương để được khám và điều trị sớm, đây là đáp án cho câu hỏi: trị nám ở đâu hiệu quả nhất?

tri-nam-bang-laser-yag

Trị nám bằng laser yag hiệu quả tại Xuân Hương

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ  trị nám bằng Laser yag vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương- Hai Bà Trưng -Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: