Trang chủ » Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP được lâu không?

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP được lâu không?

Đánh giá bài viết

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP được lâu không? chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người ngần ngại khi có ý định đi trị nám bằng phương pháp này. Hiện nay, có nhiều câu trả lời được đưa ra ở nhiều diễn đàn, trang mạng khác nhau, hầu hết đều cho rằng trị nám sâu bằng Lucid được lâu dài và bền vững, còn một số ý kiến thì ngược lại. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khái niệm, cơ chế hoạt động cũng như hiệu quả mà phương pháp trị nám sâu này đem lại để tìm ra lời giải đáp chính xác nhất cho câu hỏi trên nhé.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp-duoc-lau-khong

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP được lâu không?

1. Trị nám sâu là gì

Trị nám sâu hiểu một cách nôm na là cách loại bỏ các vết nám trên da từ sâu bên trong, dưới lớp sâu nhất của tế nào da, giúp điều trị nám tận gốc một cách hiệu quả, không cho các tác nhân gây nám tồn tại ở trong tế bào da và không thể quay trở lại.

2. Phương pháp trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP là phương pháp sử dụng hai bước sóng 1064nm và 532nm, phương pháp này điều trị hiệu quả các tổn thương sắc tố trên lớp biểu bì và đặc biệt trị nám ở sâu hạ bì, đồng thời giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ.

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, không cắt rạch… nên không gây tổn thương cho da ở vùng điều trị và các vùng da xung quanh.

Đặc biệt phương pháp đã được tổ chức của Mỹ chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn cho da nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp-duoc-lau-khong-2

Phương pháp trị nám sâu bằng Laser Lucid được lâu không?

Những hiệu quả mà trị nám sâu mang lại:

– Trị tận gốc nám sâu.

– Không tái phát trở lại.

– Không tổn thương da, không để lại sẹo.

– Làn da sạch nám, láng mịn, hồng hào.

3. Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP được lâu không?

Vì đây là phương pháp trị nám tận gốc từ sâu bên trong, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP lâu dài và nám không thể tồn tại sau điều trị.

Đặc biệt, tùy vào tay nghề của bác sĩ cũng như chất lượng của thiết bị bạn sử dụng điều trị nám da mà kết quả mang lại khác nhau. Do đó, lời khuyên cho bạn là nên chọn những trung tâm uy tín, nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp đã được bộ y tế chứng nhận và cấp phép để thực hiện điều trị nám da bằng laser để có kết quả tốt nhất.

Hiểu được mong muốn của chị em phụ nữ có được làn da sạch nám sâu khó điều trị mà không phải trải qua đau rát, thẩm mỹ viện Xuân Hương đã không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ điều trị nám da mới nhất và hiện đại bậc nhất của thế giới. Trong đó, Lucid Q-PTP chính là công nghệ trị nám sâu được nhiều chị em trên toàn thế giới ưa chuộng và hiện nay đã có tại TMV Xuân Hương.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp-duoc-lau-khong-3

Quy trình điều trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP

Với phương châm giúp chị em làm đẹp hiệu quả và an toàn, TMV Xuân Hương đã không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ điều trị nám da mới nhất và hiện đại nhất của thế giới. Trong đó, Lucid Q-PTP chính là công nghệ trị nám sâu được nhiều chị em trên toàn thế giới đã được bộ y tế chứng nhận và cho phép áp dụng nhằm loại bỏ các vết nám từ tận sâu bên trọng một cách an toàn, không phải trải qua đau rát hay ảnh hưởng gì.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: