Trang chủ » Trị nám tận gốc ở đâu Hà Nội

Trị nám tận gốc ở đâu Hà Nội

Đánh giá bài viết

Nám da khiến chị em phụ nữ mất tự tin và luôn phải lo lắng mỗi khi soi gương. Tại Hà Nội, nhiều người tìm đến các thẩm mỹ viện để mong lấy lại làn da trắng mịn. Thế nhưng câu hỏi khiến bạn phân vân là trị nám tận gốc ở đâu hà nội?

Vì sao phải trị nám tận gốc?

Nám da là hiện tượng trên da mặt bạn xuất hiện những vết mụn đỏ, chủ yếu tập trung ở má và mũi. Sau một thời gian, những nốt mụn đỏ này sẽ chuyển sang màu sẫm hơn. Nó ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ của phái đẹp. Nguyên nhân gây nám da có thể do di truyền, thay đổi hóc môn, nội tiết hoặc do chế độ ăn uống nghỉ ngơi không khoa học. Đặc biệt, do tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, khói bụi mà không có biện pháp bảo vệ da. Vì vậy, gặp phải sự tấn công của nám da, chị em phụ nữ luôn lo lắng tìm những biện pháp trị nám tận gốc.

» Trị nám bằng Laser Yag

» Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP

tri-nam-tan-goc-o-dau-ha-noi

Trị nám tận gốc ở đâu Hà Nội

 

Nếu bạn không trị nám tận gốc, rất có thể một ngày không xa chúng sẽ quay lại lấn chiếm làn da trắng hồng mà bạn chăm sóc. Khi đó, tình trạng nám da sẽ tồi tệ hơn và khó chữa trị hơn.

Trị nám tận gốc ở đâu an toàn tại Hà Nội?

Thẩm mỹ viện Xuân Hương sử dụng công nghệ laser yag trong việc điều trị nám tận gốc hiệu quả. Các bước sóng sinh học tự nhiên của laser yag sẽ tác động tới sâu dưới da để bỏ từng sắc tố nám. Nám sẽ không còn cơ hội quay trở lại vì gốc nám đã bị “xóa sổ”. Đây là điểm quan trọng để trị nám tận gốc. Bạn chỉ cần mất khoảng thời gian ngắn từ 30- 40 phút khi thực hiện trị nám da bằng laser yag. Thẩm mỹ Xuân Hương đã chữa nám thành công cho hàng trăm khách hàng tại Việt Nam và nhận được phản hồi tích cực của họ. Công nghệ trị nám tận gốc bằng laser yag đã được các chuyên gia y khoa hàng đầu thế giới tại Mỹ công nhận về độ an toàn tuyệt đối cho da. Xuân Hương chính là địa chỉ uy tín trị nám tận gốc tại Hà Nội.

tri-nam-bang-laser-yag

Trị nám tận gốc bằng laser yag tại thẩm mỹ viện Xuân Hương

 

Sau khi thực hiện điều trị nám tàn nhang tại thẩm mỹ viện, bạn luôn luôn phải bảo vệ làn da của mình bằng cách đeo khẩu trang, mũ, kính và bôi kem chống nắng khi ra đường. Tránh để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Uống nhiều nước và dưỡng ẩm làn da của mình.

 

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: