Trang chủ » Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Đánh giá bài viết

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang muốn trị tận gốc những đốm tàn nhang trên mặt nhưng chưa biết nên điều trị theo cách nào. Bởi em đã điều trị bằng một số phương pháp tự nhiên và dùng kem đặc trị nhưng sau một thời gian đốm tàn nhang lại tái phát. Em đang có ý định sẽ dùng biện pháp dùng công nghệ cao. Theo chuyên gia thì nên trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

                                                                                                            (Phương Anh – Ba Đình, Hà Nội)

>>> Cách trị tàn nhang không tái phát an toàn nhất

>>> Cách trị tàn nhang hiệu quả vĩnh viễn

Trả lời:

Phương Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Tại sao các phương pháp trị tàn nhang thông thường của bạn chưa hiệu quả? Trị tàn nhang bằng các phương pháp như dùng mặt nạ tự nhiên, kem đặc trị tàn nhang hay dùng thuốc chỉ có thể tác động lên bề mặt da nên không thể loại bỏ tận gốc đốm tàn nhang. Tàn nhang nguyên nhân hình thành do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời sắc tố melanin là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến bị tàn nhang. Ngoài ra còn do nội tiết tố thay đổi, do di truyền,… Chính vì thế để điều trị tàn nhang tận gốc cần phải có tác động trực tiếp từ công nghệ cao giúp bóc tách các hắc tố gây tàn nhang.

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Phương pháp trị tàn nhang bằng laser tại Xuân Hương

 

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất? Hiện nay có nhiều công nghệ điều trị nhưng không phải công nghệ nào cũng mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện tại laser Matrixell là công nghệ điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả tốt nhất hiện nay. Đây là công nghệ an toàn nhất cho da đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Bước sóng laser dài có khả năng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ da và mức độ bị tàn nhang nên không gây đau rát hay bất cứ tổn thương nào cho da. Đặc biệt trị tàn nhang bằng công nghệ này liệu trình nhanh chóng không cần bôi tê và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ tốt nhất tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp uy tín suốt hơn 20 năm qua luôn đưa ra các phương pháp điều trị nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho cách hàng. Trong dịch vụ điều trị tàn nhang hiệu quả tại Xuân Hương là sự phối hợp đa công nghệ điều trị với phương pháp điều trị khác biệt sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng những đốm tàn nhang xuất hiện lâu ngày. Tàn nhang xuất hiện chủ yếu là do di truyền, do tác động trực tiếp của ánh sáng mặt trời nên nếu không điều trị dứt điểm tàn nhang sẽ ngày càng đậm và lan rộng.

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị tàn nhang tại Xuân Hương

 

Phương pháp trị tàn nhang tại Xuân Hương là sự kết hợp song song giữa MatrixellLucid Q – PTP là 2 công nghệ hiện đại nhất 2016 đảm bảo độ an toàn cho da và hiệu quả đã được tổ chức FDA tại Hoa Kỳ chứng nhận. Trong quá trình điều trị tàn nhang các chuyên viên tại Xuân Hương sẽ sử dụng bước sóng 1064 nm – 532 nm của công nghệ Lucid Q – PTP đi sâu vào da sẽ giúp phá vỡ các đốm tàn nhang ( sắc tố melanin) dưới da. Sau đó là sử dụng bước sóng 2940nm từ công nghệ Matrixell tiên tiến bóc tách bốc hơi các tổ chức trên mặt giúp không làm tổn thương diện rộng ra. Giúp sắc tố melanin không đậm nên tránh trường hợp hiện tượng tăng sắc tố sau khi điều trị. Sau khi điều trị không mất thời gian nghỉ dưỡng và ăn kiêng sau khi điều trị, hiệu quả điều trị tàn nhang tận gốc tới 99%. Chính vì thế đây là phương pháp trị tàn nhang bằng laser tốt nhất giúp bạn điều trị đốm tàn nhang trên mặt hiệu quả.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: