Trang chủ » Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền?

Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài viết

Trị tàn nhang bằng laser bao nhiêu tiền? chắc hẳn là câu hỏi không thể thiếu trong cẩm nang các câu hỏi trong thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Điều khiến các chị em phụ nữ quan tâm ngoài những công nghệ trị tàn nhang hiệu quả ra thì chi phí điều trị tàn nhang trên da cũng là một điều khá băn khoăn và quan trọng. Tùy vào thẩm mỹ viện, trung tâm tiến hành điều trị sử dụng phương pháp khác nhau và giá của trị tàn nhang bằng Laser cũng là khác nhau. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu giá chuẩn của dịch vụ trị tàn nhang bằng laser hiện nay nhé.

tri-tan-nhang-bang-laser-bao-nhieu-tien

Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền

1. Trị tàn nhang bằng Laser là gì?

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser là phương pháp điều trị tàn nhang không cần phẫu thuật, sử dụng ánh sáng laser để chữa tàn nhang hiệu quả. Công nghệ trị tàn nhang tận gốc, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn cho da, làn da khỏe mạnh và trắng sáng không tỳ vết. Nổi bật là 2 phương pháp: Trị tàn nhang bằng Laser Yag và trị tàn nhang bằng công nghệ Lucid Q- PTP.

2. Trị tàn nhang bằng Laser có hiệu quả không

tri-tan-nhang-bang-laser-bao-nhieu-tien-2

Trị tàn nhang bằng Laser hiệu quả

Do việc sử dụng các bước sóng ánh sáng laser đi sâu vào trong tế bào da, giúp loại bỏ vùng da thâm nám, tàn nhang nên hiệu quả đem lại là khá cao triệt để như sau:

– Sạch tàn nhang hoàn toàn trên da.

– Không để lại sẹo.

– Không tái phát nám trở lại.

– Làn da trắng sáng không tỳ vết.

3. Trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền?

Tùy vào phương pháp điều trị tàn nhang trên da và mức độ tàn nhang ở da mà mức giá đưa ra là khác nhau.

a. Dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Lucid Q-PTP

tri-tan-nhang-bang-laser-bao-nhieu-tien-3

Trị tàn nhang bằng Laser Lucid Q-PTP

Trị tàn nhang bằng Lucid Q-PTP sử dụng bước sóng thông minh 532nm trong trị tàn nhang, CÔNG NGHỆ LUCID Q-PTP sẽ xâm nhập vào từng lớp da từ biểu bì đến hạ bì để điều trị các tổn thương sắc tố ẩn sâu trong da một cách hiểu quả nhất mà giảm thiểu rủi ro hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

b. Dịch vụ trị tàn nhang bằng Laser Yag

Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Yag là phương pháp điều trị tàn nhang sử dụng sóng laser với các bước sóng phù hợp phá vỡ hoàn toàn các sắc tố melanin gây nên tàn nhang ở các lớp biểu bì, trung bì và lớp đáy của da, từ đó đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể. Tiêu diệt các vết tàn nhang trên da chỉ với 1 lần điều trị, giúp da trắng sáng, đều màu và tươi trẻ hơn.

tri-tan-nhang-bang-laser-tai-xuan-huong

Trị tàn nhang bằng Laser Yag tại Xuân Hương

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ hàng đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao vào việc điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay với nhiều ca trị tàn nhang bằng Laser thực hiện thành công, đem lại làn da khỏe mạnh, trắng sáng như mong muốn cho nhiều khách hàng.

Đến Xuân Hương, bạn sẽ được các bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp thăm khám để xác định mức độ tàn nhang trên da bạn, từ đó xác định và tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất cho vùng da tàn nhang của bạn. Tùy vào mức độ bị tàn nhang ở da bạn mà chi phí điều trị được xác định là khác nhau, thường giao động từ: 5,000,000 VNĐ – 12,000,000 VNĐ tùy vào mức độ bị tàn nhang của mỗi người.

Để được tư vấn thêm vui lòng liên hệ

Thẩm mỹ viện Xuân Hương – Trị nám tàn nhang

Số 22, Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: