Trang chủ » Tư vấn: Trị nám da mặt bằng cách nào?

Tư vấn: Trị nám da mặt bằng cách nào?

Đánh giá bài viết

Em năm nay đã 25 tuổi hiện đang làm nhân viên văn phòng, công việc chủ yếu của em là chuyển phát hồ sơ công ty đến khách hàng. Trước đây thì da mặt em cũng bình thường, nhưng không hiểu sao gần đây trên mặt em thường xuất hiện nám da khiến em thiếu đi sự tự tin khi tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy em rất muốn TMV Xuân Hương có thể cho em biết trị nám da mặt bằng cách nào tốt nhất không?

Thanh Tú (Đống Đa – Hà Nội)

Trả lời câu hỏi: Trị nám da mặt bằng cách nào?

Chào bạn Thanh Tú! Rất cảm ơn bạn vì những tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho TMV Xuân Hương chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi xin tư vấn cho vấn đề bạn quan tâm là “trị nám da mặt bằng cách nào tốt nhất?” như sau:

tri-nam-da-mat-bang-cach-nao

Trị nám da mặt bằng cách nào hiệu quả

 

Trị nám da mặt có thể bằng rất nhiều phương pháp khác nhau, có thể trị nám da mặt tại nhà bằng các loại mặt nạ thiên nhiên như chuối, đào, đu đủ… Nhưng hiệu quả nhất hiện nay vẫn là sử dụng công nghệ Laser yag và trị nám sâu bằng Lucid Q-PTP tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

tri-nam-da-mat-bang-cach-nao-2

Trị nám da mặt bằng cách nào hiệu quả bằng trái cây

 

Các bạn sẽ băn khoăn tại sao trị nám bằng laser lại hiệu quả bởi:

– Phương pháp này không cần phẫu thuật vẫn loại bỏ hoàn toàn các tế bào da gây hại. Công nghệ sử dụng các bức sóng laser phù hợp với mọi loại da và kích thích tế bào da nhanh chóng hồi phục. Từ đó giúp da được săn chắc tự nhiên mà không cần bất kỳ tác động nào đến làn da nhạy cảm của bạn.

– An toàn tuyệt đối cho da: Công nghệ Laser yag và Lucid Q-PTP tại thẩm mỹ viện Xuân Hương được các chuyên gia khoa học hàng đầu tại Hoa Kỳ chứng nhận và cho phát triển rộng trên toàn thế giới. Công nghệ kích thích quá trình tổng hợp collagen dưới da từ đó trị nám da từ trong da ngoài. Đây là cách loại bỏ hoàn toàn nám da không cho chúng quay lại mà không để lại bất kỳ di chứng nào như các kỹ thuật truyền thống trước đây.

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt hiệu quả bằng Laser Yag và Lucid Q-PTP

 

– Thời gian nghỉ dưỡng sẽ rất ngắn: Thời gian với các bạn là quan trọng, chúng tôi hiểu điều đó. Nếu các bạn áp dụng các phương pháp trị nám da mặt tại nhà bằng trái cây, thực phẩm thiên nhiên,… thì cần thời gian rất dài, có thể kéo dài từ 6 đến 8 tuần. Hoặc dùng các phương pháp phẫu thuật thì bạn hoàn toàn có thể mất từ 2 đến 3 tuần để nghỉ ngơi. Nhưng với công nghệ trị nám bằng Laser yag và Lucid Q-PTP tại TMV Xuân Hương thì bạn chỉ cần 15 đến 30 phút thôi nhé.

tri-nam-da-mat-bang-cach-nao-3

Hình ảnh trị nám da mặt hiệu quả

Thanh Tú vẫn băn khoăn về câu hỏi “trị nám da mặt bằng cách nào tốt nhất?” thì câu trả lời chính là công nghệ Laser yag và  chữa nám sâu bằng Lucid Q-PTP tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Bạn hãy đến khám để các bác sĩ xác định là loại nám nào để có phương pháp điều trị.

Xem thêm các phương pháp trị nám da mặt khác tại đây.

Địa chỉ liên hệ : 

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: 18006999 – 0913 522 749

Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: