Trang chủ » Tư vấn: Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP có đau không

Tư vấn: Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP có đau không

Đánh giá bài viết

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP có đau không? nên thực hiện trị nám bằng Laser Lucid Q-PTP ở đâu tốt nhất? là những câu hỏi mà mỗi người trước khi điều trị nám sâu bằng công nghệ này đều quan tâm và muốn tìm hiểu. Dạo quanh một số diễn đàn chia sẻ làm đẹp sẽ không hiếm gặp những topic có chủ đề xoay quanh những vấn đề này, và cũng thấy được có nhiều ý kiến trái chiều như: có bạn thì bảo không đau, có người thì lại bảo đi thực hiện rồi và thấy vẫn đau chứ không như lời quảng cáo. Vậy thế nào mới là câu trả lời chính xác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những vấn đề sau để giải đáp nổi hoang mang trong lòng các bạn nhé.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp-co-dau-khong-2

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP có đau không

1. Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP

Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP là phương pháp điều trị vùng da nám bằng công nghệ Lucid Q-PTP. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng laser với 2 bước sóng là 1064nm và 532nm đi sâu vào các lớp, hạ bì, trung bì và biểu bì của da. Đánh tan, loại bỏ các vết nám từ tận sâu bên trong, phương pháp này điều trị hiệu quả các tổn thương sắc tố trên lớp biểu bì và đặc biệt trị nám ở sâu hạ bì, đồng thời giảm thiểu rủi ro tác dụng phụ.

tri-nam-sau-bang-laser-lucid-q-ptp-co-dau-khong-5

Trị nám sâu bằng laser Lucid Q – PTP hiệu quả

2. Hiệu quả mà trị nám bằng Lucid Q-PTP mang lại

Phườn pháp điều trị nám da này đem lại khá nhiều hiệu quả khác nhau. Nó không chỉ giúp điều trị da hiệu quả và triệt để mà không cần phẫu thuật, không gây tổn thương do đó khá an toàn đồng thời cũng tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí thực hiện.

hieu-qua-tri-nam-sau-bang-lucid-q-ptp-mang-lai

Hiệu quả mà trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP mang lại

Các hiệu quả nổi bật phải kể đến:

– Trị tận gốc nám sâu.
– Không tái phát trở lại.
– Không tổn thương da, không để lại sẹo.
– Làn da sạch nám, láng mịn, hồng hào.

Xem thêm: Trị nám bằng Laser.

3. Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP có đau không?

Như bạn đã biết ở trên Trị nám sâu bằng Laser Lucid Q-PTP chỉ sử dụng bước sóng laser mà không cắt rạch hay bóc tách nên nó hoàn toàn không gây đau đớn như những phương pháp trị nám tàn nhang trước kia. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được các chuyên gia thẩm mỹ của Hoa Kỳ kiểm chứng và xác minh về độ an toàn cho da.

Trị nám bằng laser Lucid-q-ptp hiệu quả

Trị nám bằng laser Lucid-q-ptp hiệu quả

Vậy nhưng, vẫn có những ý kiến nói rằng đi trị nám bằng Lucid Q-PTP vẫn thấy đau rát và khó chịu, điều này chỉ xảy ra nếu bạn lựa chọn địa điểm điều trị nám không uy tín, được thực hiện bởi bác sĩ không có tay nghề và công nghệ không phải là tiên tiến nhất. Do đó, việc đầu tiên là bạn nên chọn cho mình những trung tâm làm đẹp uy tín, có thâm niên trong ngành làm đẹp để có làn da sáng mịn nhẹ nhàng và không đau đớn.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương là địa chỉ làm đẹp uy tín số 1, với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đồng thời với việc sở hữu công nghệ hiện đại, nhận chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài sẽ đem đến cho khách hàng liệu trình điều trị nám tàn nhang khai thác tối đa hiệu quả mà công nghệ cung cấp. Nơi đây đã thực hiện thành công rất nhiều ca điều trị nám sâu, nám hỗn hợp khó điều trị nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả sau điều trị.

Đăng ký để nhận tư vấn trực tiếp miễn phí

[*] Tư vấn viên sẽ gọi lại ngay sau 10 phút đăng ký
Họ tên:
Điện thoại: