Trang chủ » Tư vấn

Có cách trị nám da sâu nào loại bỏ tận gốc không?

co-cach-tri-nam-da-sau-nao-loai-bo-tan-goc-khong

Cách trị nám da sâu bằng phương pháp nào mang lại kết quả tốt nhất? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em vùng nám ở hai bên gò má đã khá lâu và hiện ngày càng sẫm màu sâu hơn. Em đã điều trị bằng kem đặc trị nám và có dùng một số mẹo điều… Chi tiết »

Điều trị nám có đau không?

dieu-tri-nam-co-dau-khong 2

Sử dụng công nghệ cao điều trị nám có đau không? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Hiện em đang phân vân chưa biết có nên điều trị nám bằng công nghệ cao hay không. Do bị nám di truyền nên tình trạng nám hiện giờ của em khả năng trước em có điều trị một… Chi tiết »

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-tot-nhat

Cách trị tàn nhang trên mặt tốt nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Em bị tàn nhang trên mặt đã nhiều năm nay đã điều trị rất nhiều cách nhưng không thể điều trị tận gốc. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và công việc hiện tại. Em… Chi tiết »

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất?

tri-tan-nhang-tan-goc-hieu-qua-nhanh-chong

Trị tàn nhang bằng công nghệ nào nhanh nhất? Câu hỏi: “ Thưa chuyên gia! Em đang muốn trị tận gốc những đốm tàn nhang trên mặt nhưng chưa biết nên điều trị theo cách nào. Bởi em đã điều trị bằng một số phương pháp tự nhiên và dùng kem đặc trị nhưng sau… Chi tiết »

Cách trị tàn nhang triệt để nhất hiện nay là gì?

cach-tri-tan-nhang-triet-de-nhat-hien-nay-la-gi

Cách trị tàn nhang triệt để nhất hiện nay là gì? Câu hỏi: “Thưa chuyên gia! Những đốm tàn nhang ngày càng xuất hiện nhiều khiến mặt bị đen sạm và nhiều vùng da không đồng màu. Trước em có áp dụng một vài phương pháp điều trị tàn nhang nhưng không cải thiện được… Chi tiết »